Văn phòng ít vận động Mr. Practice

Bước 1: Giữ thẳng người và đặt hai tay lên hông. Đi một chân về phía trước, uốn cong đầu gối của chân sau sát sàn. Quay trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục với chân còn lại. Lặp lại 8-10 lần cho mỗi bên và lặp lại ở cùng một vị trí trong 20 giây cuối cùng.

Bước 2: Ngồi thẳng lưng và giữ một góc vuông giữa lưng và đùi. Đối mặt với lòng bàn tay của bạn, giữ cho khuỷu tay của bạn cao bằng vai. Lặp lại 8-10 lần cho mỗi bên, và giữ nguyên tư thế trong 20 giây cuối cùng.

Bước 3: Cơ thể song song với sàn, hai tay duỗi thẳng và nâng người lên. Giữ nguyên tư thế trong 10 đến 15 giây. Gập đầu gối xuống sàn sao cho đầu gối và sàn tiếp xúc với nhau càng nhanh càng tốt để phục hồi vị trí ban đầu. Lặp lại 8 đến 10 lần.

Bước 4: Chống đầu gối và tay xuống đất. Nâng cánh tay trái và chân phải của bạn về phía sau và đầu. Tiếp tục thay đổi tư thế bằng tay phải và chân trái. Lặp lại 10 đến 12 lần.

Bài tập 5: Tiếp tục chống đẩy, nâng một cánh tay lên, sau đó vặn toàn bộ cơ thể theo hướng của cánh tay. Trở lại vị trí ban đầu và đẩy lên. Sử dụng tay bên của bạn để đổi bên. Lặp lại 10 lần cho mỗi bên.

Bước 6: Nằm trên sàn. Gập chân và đầu gối lên đùi. Từ từ nâng hông và vươn lên. Lặp lại 8 – 10 lần.

Bước 7: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai và cánh tay đưa về phía trước. Từ từ hạ thấp toàn bộ cơ thể để hông khuỵu xuống. Lặp lại động tác này từ 10 đến 12 lần.

Ngân Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP