Chàng trai thể hình vượt qua trầm cảm

Davey Hoops sống ở Newcastle và là một doanh nhân và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sau khi bị sa thải, tâm trạng của anh ấy sa sút đáng kể. Một tháng sau, David được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm.

Anh ấy thường chán nản, bơ phờ, và không thể rời khỏi nhà vì nội tâm không sẵn sàng. Dù từng là vận động viên nhưng David đã từ bỏ thể thao và ăn đồ ăn nhanh một cách bừa bãi.

Trong một thời gian ngắn, cân nặng của anh ấy đã tăng từ 70 kg lên 101 kg, và chiều cao của anh ấy là 1,72 mr.

David trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Man’s health- “Tôi cảm thấy bị mắc kẹt. Đây là một chu kỳ trầm cảm không bao giờ kết thúc, ăn để cải thiện tâm trạng, tăng cân và lại rơi vào trầm cảm”, anh nói. — Davey quyết định giảm cân.

“Tôi sẽ không để bước này ảnh hưởng đến cuộc sống và cản trở ước mơ của mình. Tôi hứa sẽ giảm cân, vượt qua bệnh tật và giúp đỡ người khác. Hãy làm điều tương tự”, anh chia sẻ.

David dậy tập HIIT từ 4 giờ sáng. Đây là bài tập cường độ cao giúp cơ thể hoạt động bình thường. Mỗi hành động kéo dài 30 giây với 90-100% công suất. Anh ấy đã ngừng ăn thực phẩm chế biến sẵn và đã tạo ra một thực đơn cho phép anh ấy theo dõi nghiêm ngặt lượng calo của mình. Ngày hôm sau rất thuận lợi “, Davy nói.

Anh đã nhờ một người bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình. Chỉ trong 5 tháng, anh đã giảm thành công 30 kg và đạt mức cân nặng trước khi bị trầm cảm. Anh có thể trở lại bình thường. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

“Tôi tràn đầy năng lượng và đã hình thành những thói quen tốt, chẳng hạn như dậy sớm và tập thể dục thường xuyên. Tôi trở nên tự tin hơn “, David nói.

Gia đình và bạn bè đều ngạc nhiên trước sự tiến bộ nhanh chóng của anh ấy. Nhiều người đã hỏi David lời khuyên về cách giảm cân và chứng trầm cảm. Anh ấy đề xuất lập dự án mang tên First Step Life Ý tưởng về trang web của Style để chia sẻ kinh nghiệm hữu ích của anh ấy và ghi lại chuyến đi của nhiều người khác.

Đối với Davey, đây là một bước ngoặt lớn. Cuộc đời. Anh ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình vào ngày 14 tháng 1, Hy vọng rằng điều này sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tập thể dục thể thao trong điều trị bệnh tâm thần. Sự phát triển của các tế bào thần kinh giúp tăng cường liên kết giữa các tế bào, từ đó giảm thiểu trầm cảm. – Thục Linh (Sức khỏe nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP