Cậu bé được phẫu thuật để tăng thêm 9cm chân

Hoàng Tùng Anh (Hoàng Tùng Anh) sinh năm 1993 tại Hà Nội, với nhiệm vụ loại bỏ nội cảm ở độ cao 1,67 m. Chàng trai trẻ đã mất sáu tháng để làm quen với phương pháp loại bỏ xương. Khoảng thời gian này, Tongan học xong lớp 12 rồi vào TP.HCM học kỹ thuật lắp ghép xương. Thời gian chính để phẫu thuật là 18 đến 25 tuổi, vì giai đoạn này xương vẫn đang phát triển và có thể chuẩn bị cho những thay đổi của cơ thể sau phẫu thuật để đạt được sức khỏe tốt nhất. Sau 25 tuổi, nếu phẫu thuật chân, tỷ lệ thành công sẽ giảm và các yếu tố phục hồi cũng bị ảnh hưởng.

Bệnh viện nào cần phẫu thuật? Bác sĩ phẫu thuật là ai? Thêm bao nhiêu sau khi phẫu thuật? Liệu phẫu thuật có đau không? Liệu phẫu thuật chân có khỏe mạnh như xưa không? Tôi nên chuẩn bị những gì trong quá trình phẫu thuật? … Một loạt câu hỏi về quyết định kéo dài chân của Tong’an đã nổi lên.

Video về quá trình kéo dài chân từ ngày đầu đến khi phục hồi chức năng – Tống Ân thực hiện nghiên cứu trên trang web vì đọc tài liệu và tin tức nước ngoài chủ yếu để biết rủi ro và Cảnh báo hậu quả. Chàng trai 9x đấu tranh tư tưởng, nghĩ đủ, nghĩ, lo rồi vẫn quyết định tăng chiều cao từ 1,67 triệu lên 1,76 triệu như hiện tại. Tùng Anh cho biết trước khi đọc báo có nghĩa là đứng ngoài tìm hiểu, cảm giác phẫu thuật kéo chân vừa đau vừa nguy hiểm. Sau khi Tống Ân thực sự sống, anh cho rằng quá trình này rất đau khổ và khó khăn, nhưng nếu anh có đủ kiên nhẫn và nhẫn nại, điều này không phải là không thể vượt qua.

Ngày 7 tháng 2 năm 2012, Tống An lấy được bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bắt đầu phẫu thuật để kéo dài chi. Đầu tiên là cấy tủy và tạo xương, sau 20 ngày đến khi gia đình bị loãng xương theo hướng dẫn của bác sĩ, đến cuối tháng 5. Nhiều người vẫn nghĩ việc kéo chân là do bác sĩ thực hiện nhưng thực tế bệnh nhân phải tự nắn khung xương hàng ngày. Ảnh: T.A

Trong 3 tháng này, Tongan phải chụp X-quang kiểm tra 3 tuần một lần. Sau đó đến lúc cố định phần tủy bên trong và tháo khung. Bé trai nên tiếp tục phẫu thuật nối gân Achilles vì ​​xương gót đã dài ra nhưng gân Achilles lại không dài đúng cách. Nếu bạn tăng mức chống chân lên 5-6 cm là tương đối an toàn. Trường hợp của Tùng Anh kéo dài xương thêm 9 cm nên phải phẫu thuật thêm gót chân. Cuối cùng là quá trình nghỉ ngơi và tập đi. Vào tháng 7, cậu bé đã được lột bỏ bột và nghỉ ngơi khoảng 2 tuần trước khi tập đi. Bước đầu tiên là đi dọc theo các bức tường của ngôi nhà.

Chàng trai trẻ sau 5 năm phẫu thuật. Nhiếp ảnh: TA

Tùng Anh có 300 bức ảnh và một cuốn nhật ký, trong đó ghi lại chi tiết chế độ ăn uống, đề phòng, phương pháp hoạt động, bổ sung canxi và nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi, từ đó kéo Toàn bộ chân. Lúc này, cơ thể con người rất dễ bị nhiễm trùng nên thường phải bổ sung kháng sinh liều cao gấp 9 lần yêu cầu. Tôi đã nằm viện gần một tháng, phần lớn thời gian là sau ca mổ và khi tháo khung, thời gian còn lại ở nhà nhiều hơn.

Phần đau nhất là phần xương duỗi ra. Giai đoạn co duỗi này bác sĩ không thực hiện mà bệnh nhân phải duỗi chân 3 lần vào mỗi sáng, trưa và tối. Việc kéo dài này nên yêu cầu bệnh nhân phải cảnh giác để kéo một bên của chân về cùng một mức độ. Tùng Anh đã thuê chuyên gia vật lý trị liệu để hỗ trợ vận động, vận động các khớp, vì thời gian nằm yên trên giường dễ gây cứng cơ xương khớp. Ảnh: T.A

Tùng Anh và 4 người khác là trường hợp đầu tiên được thử nghiệm kéo dài chân theo phương pháp mới tại Bệnh viện Quân đội 108. Chàng trai chia sẻ chi phí phẫu thuật kéo dài chân khoảng 70 đến 80 triệu đồng, tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở thẩm mỹ viện.

Ca phẫu thuật kéo dài chân của Tongan cũng có tiến triển tốt. Một số người có thể gộp khung bóng lại một năm sau khi cắt bỏ. Tongan cũng có thể xách 2 xô nước nặng 20 kg, hoặc một người bạn gái. Con trai khi đi du lịch cùng bạn bè có thể mang theo đồ đạc thông thường, nhưng cần chú ý hơn đến những nơi ẩm ướt và trơn trượt. Tongan cho rằng mình thật may mắn khi được gặp bác sĩ Lương tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đầy tâm huyết với tài năng trong lĩnh vực xương khớp. Các bác sĩ trong bệnh viện không chỉ nhiệt tình với thủ thuật mà còn quan tâm đến việc phục hồi chức năng của đôi chân trong vài năm nữa. ——Tung Anh chia sẻ đến nay với chân dài mới được 5 năm, anh cho rằng ca mổ là một quyết định rất sáng suốt.Có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc sống của những người trẻ tuổi. Không còn trở ngại nào, họ tự tin hơn và loại bỏ cảm giác tự ti. 9x chỉ ra: “Chia sẻ suy nghĩ của mình không khuyến khích việc kéo dài chân.” Từ kinh nghiệm của một bạn trẻ hoang mang không biết tìm thông tin từ đâu, Tongan hy vọng sẽ dùng kinh nghiệm của người đi trước để giúp đỡ những người như mình trong quá khứ. Hàng ngàn câu hỏi không dám thách thức làm theo ý bạn.

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP