Các chàng trai tập thể dục mỗi ngày để cải thiện cột sống

Bạn hiện đang là sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam, chuyên ngành kỹ thuật không lưu. Anh bị gãy xương vai khi mới 3 tuổi và cong vẹo cột sống dưới 20 độ. Bạn đã điều trị nhiều vùng nhưng không khỏi nên quyết định thực hiện các bài tập cô lập cơ để cải thiện tình trạng của cột sống. Ví dụ như đùi trước, đùi sau, đùi sau, đùi sau, mông và lưng. Trong các bài tập cô lập cơ, bác sĩ chủ yếu tập trung vào một nhóm cơ. Bài tập này giúp giảm chấn thương, từ đó hỗ trợ tốt cho những người bị thoát vị đĩa đệm, viêm khớp và đau cột sống. Kinh nghiệm tập luyện trị liệu chấn thương của các chàng trai là nam và nữ có phương pháp tập luyện khác nhau, không nên tập tại nhà khi chưa có sự hướng dẫn trực tiếp của huấn luyện viên có chuyên môn.

Pan Hongtu Gymnasium

— hình ảnh cột sống trước và sau khi tập gym.

Nhờ tập luyện chăm chỉ, giờ đây bạn đã có một thân hình săn chắc và cơ bắp với cơ bụng sáu múi. Anh cao 1,7m, nặng 85kg, số đo 3 vòng 110-85-105cm, anh trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp và các triệu chứng đau cột sống trước đây đã biến mất. Tú từng đoạt giải vàng Giải thể hình sinh viên TP.HCM mở rộng năm 2016 và giải bạc hạng 75 kg tại Trung tâm thể hình thanh thiếu niên TP.HCM. .

Kế hoạch luyện tập hàng tuần của Tú

Thứ 2: đùi

Thứ 3: vai-ngực

Thứ 4: lưng

Thứ 5: đùi

Thứ 5 và thứ 7: vai -Tay- — Thứ bảy: Trở lại

Cậu bé nói rằng cậu ấy có sức khoẻ tốt và cậu ấy không chỉ làm việc chăm chỉ, mà còn phụ thuộc vào thức ăn. Chế độ ăn hàng ngày của anh gồm bữa sáng và bữa trưa, vì hoạt động ban ngày nên cung cấp nhiều năng lượng hơn, nhưng phải hạn chế chất đạm. Buổi tối ăn gạo nếp, ngô giúp hạn chế tích mỡ, no lâu. Ăn nhiều cá, thịt gà, thịt bò, rau và trái cây, uống nhiều nước. Ngoài ra, chàng trai này còn sử dụng thực phẩm bổ sung protein để cải thiện chế độ dinh dưỡng.

Là một huấn luyện viên thể hình, bạn khuyên những ai muốn giảm cân nên tập thể dục vào buổi sáng để tăng cơ. Làm nhanh thì chiều tập. Người mới tập không nên tập quá nặng dễ gây chấn thương, hiệu quả không cao. Để giảm cân, tốt nhất bạn nên uống càng nhiều nước càng tốt. Không nên dùng các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, các loại thuốc này có tác dụng lợi tiểu, giảm chức năng thận. Ngoài ra, không nên lạm dụng thuốc bổ vì dễ bị men gan cao, nổi mụn.

Cao Khảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP