Tại sao người chơi khạc nhổ trên sân

Trong mỗi trận bóng, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh các cầu thủ ho khan. Nhiều người nghĩ rằng đây là một cuộc tấn công thể hiện sự không hài lòng với kẻ tấn công, nhưng thực tế không phải vậy. Cristiano Ronaldo là một cầu thủ khạc nhổ trên sân. Ảnh: Zimbo .

Chung mục tiêu, người chơi sẽ khó thở khi cựu thủ môn nổi tiếng của Nigeria, Joseph Dosu chạy quá đà. Để không khí dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, chúng làm sạch cổ họng bằng cách ho ra nước bọt và đờm.

“Điều này thật nhàm chán,” Dosu nói. Lượng protein trong nước bọt, đặc biệt là chất nhầy gọi là MUC5B. Chất nhầy này khiến nước bọt đặc quánh và khó nuốt hơn nên người bệnh phải nhổ ra. -Tôi không biết tại sao MUC5B lại tăng khi chúng tôi hoạt động. Tuy nhiên, một số người cho rằng điều này là do mọi người thở bằng miệng nhiều hơn trong quá trình vận động và tập thể dục khiến cơ thể tiết ra chất nhờn để chống khô miệng.

Ngoài việc thúc đẩy hô hấp, hành vi đôi khi được coi là một triệu chứng của đờm. Rối loạn ám ảnh cưỡng chế hoặc nam tính rõ ràng.

Tiến sĩ Paul Onyeudo của Ủy ban Thể thao Quốc gia Nigeria cho biết do bệnh tật, một số ít cầu thủ bị tăng tiết nước bọt. Nhưng nhìn chung, khạc nhổ là hành vi bình thường của một Nhân Mã. Mọi người lo lắng về việc nôn mửa vi trùng như cúm vào không khí, nhưng bác sĩ Onyeudo cho rằng điều này cực kỳ khó xảy ra vì mọi cầu thủ đều phải kiểm tra sức khỏe trước khi vào sân thi đấu. Theo cựu thủ môn Dosu, những người ủng hộ không nên chỉ trích các cầu thủ vì hành vi khạc nhổ trên sân, và các cơ quan quản lý như Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng không nên chấp thuận hành vi đó. Cựu thủ môn cho biết: “Các cầu thủ không được khạc nhổ vì điều đó vi phạm luật chơi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP