7 tuổi gầy tập gym

Anh Nguyễn Văn Dũng (Nguyễn Văn Dũng) 30 tuổi đã tập gym từ khi học đại học, bắt đầu “chạy theo đám đông” cùng bạn bè vào năm ngoái. Giảm cân sau một thời gian bị sốt, bố mẹ động viên Dũng tập luyện trở lại để cải thiện vóc dáng, tăng cân và tăng cường sức khỏe. Tốt nhất bạn nên dung hòa mọi thứ và đầu tư luyện tập để anh ấy có thể làm được mọi thứ mà không cần phải thốt lên “Giá như thế này…”. Dong cho biết.

Đầu năm 2014, Đông bắt đầu tập luyện trở lại. Sau mấy tháng tập 3 bài đầu tiên, cân nặng của anh đã tăng 5kg và da dẻ hồng hào hơn, theo anh đây là bài dễ thay đổi nhất trong 3 tháng nên người tập phải tốn nhiều hơn. Năng lượng để thích nghi với họ, sau sáu tháng, cân nặng ổn định ở mức 62kg. Khi đó, anh tìm hiểu thêm về thể hình để tập đúng nhóm cơ, giảm chấn thương và ăn uống khoa học hơn.

Hai năm sau, Dũng thi đậu huấn luyện viên thể thao và sang Thái Lan đào tạo huấn luyện viên thể hình. Huấn luyện viên chuyên nghiệp, được thúc đẩy bởi niềm đam mê, sự kiên trì, từ một người không hiểu gì về thể hình trở thành một vận động viên rồi trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng.

Hiện tại, chiều cao của Deng là 1,73 triệu và anh ấy nặng 79 kg (không vấn đề gì Nó là một huấn luyện viên hay một huấn luyện viên) thể hình. Cung cấp ảnh người

Ban đầu, anh Đông đến phòng tập gym để cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Càng hăng say tập luyện, anh càng quyết tâm tập luyện để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, tham gia các bài tập nặng và cường độ cao hơn, đôi khi cảm thấy mệt mỏi và hạ đường huyết. Tuy nhiên, với anh, “cơ bắp là linh hồn, và tập gym là một phần của cuộc sống”. Bất kể thời tiết như thế nào, anh ấy vẫn thường xuyên đến phòng tập để tập luyện – anh ấy thường tổ chức 4 lớp một tuần, mỗi lớp từ 45 đến 60 phút và tập đùi hai lần. Trước trận đấu, Dũng siết cơ và tập luyện với cường độ cao và gấp đôi tốc độ thô bạo. Để trở thành một vận động viên thể hình, cơ bắp phải “càng to càng tốt”, trong đó đùi chiếm tới 50%. Đùi càng đẹp càng dễ nhận phần thưởng, anh luôn tập luyện đôi chân cẩn thận để cơ thể phát triển đồng đều, tránh tình trạng “trẻ mãi không già”. Mở rộng, hạng cân 70 kg. Năm 2018, Dũng giành tấm HCV đầu tiên trong sự nghiệp thể hình.

“Nhờ tập gym mà tôi tự tin mặc đẹp và trông nam tính hơn”, Dũng nói. Ảnh: Nhân vật cung cấp-Là một vận động viên thể hình, Dũng cập nhật kiến ​​thức dinh dưỡng mỗi ngày. Anh chia bữa ăn thành 5-6 bữa nhỏ. Ngoài bữa tối cùng gia đình, anh còn ăn thêm bột yến mạch, ức gà, ức bò, táo, chất xơ, cá, bông cải xanh … như một bữa phụ. Khi chơi, anh không ôm nhau cùng gia đình ăn tối. Đồng cho biết, hầu hết các vận động viên đều biết nấu ăn, tự nấu ăn, chăm sóc bản thân rất tốt.

Anh ấy tin rằng tăng cân thì dễ, nhưng tăng cân vẫn có thể giữ được cơ bắp cân đối, muốn đẹp thì không dễ chút nào. Hạn chế đồ ăn vặt, nhiều đường, dầu mỡ hay đồ ăn nhanh để tránh tăng cân quá nhiều.

“Tập gym không chỉ duy trì sức khỏe lâu dài mà còn nâng cao sức khỏe”, Dũng chia sẻ. -Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP