Hãy để nam giới thực hiện đúng 5 bài tập sức mạnh đơn giản

Thực hiện bài tập chống đẩy cơ ngực tập trung vào cơ ngực, vai và lưng. Nam giới thích chống đẩy để tăng sức mạnh cơ bắp và thể lực.

Máy tập cơ bụng 6 múi-bài tập tác động tổng thể lên cơ bụng, mỗi lần tập 30 lần, nghỉ 30 giây giữa hai lần tập liên tiếp để phục hồi cơ. Vai trò của việc tập thể dục là giảm mỡ và săn chắc cơ bụng, nếu bạn tập luyện thường xuyên thì đường nét của cơ bụng sẽ được làm nổi rõ.

Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cao thân. Nhấc điểm đỡ của ghế lên khỏi mặt đất. Loại bài tập này có lợi cho cơ cánh tay, sau một thời gian tập luyện, không khó để cảm thấy cơ cánh tay khỏe hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn thở đều trong khi tập và giữ cánh tay ở một góc thích hợp trong khi thực hiện.

Hít thở là một trong những bài tập tốt nhất cho phần thân trên, cơ lưng và vai. tỉ lệ. Khi tập, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn ở nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Bài tập này là một hình thức cúi người, nhưng bạn có thể ngồi dạng chân ở hai tư thế và quay trở lại tường. Thoạt nhìn, động tác này trông rất đơn giản nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một thời gian cũng sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP