Bí quyết trẻ trung của nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Là phiên bản nam của nhà thiết kế Lure Hsu, nhiếp ảnh gia ChuanDo Tan (Singapore) cũng được người khác đánh giá cao nhờ vẻ ngoài trẻ trung, vóc dáng săn chắc (dù đã 50 tuổi). Trung ChuanDo Tan

Theo Mothership, Tan từng là người mẫu và sau đó trở thành nhiếp ảnh gia. Nó hợp tác với nhiều tạp chí, thương hiệu và ngôi sao nổi tiếng thế giới. Thời gian gần đây, Tan trở thành “hiện tượng” khi đăng ảnh lên mạng xã hội khoe dáng và ngoại hình trẻ trung.

Thật khó để Tân có thể tưởng tượng rằng mình đã 50 tuổi. Ảnh: Instagram. – Tan tiết lộ bí quyết để trẻ mãi không già. Anh ấy rất chăm chỉ tập gym. Kể từ thời đại người mẫu, các nhiếp ảnh gia đã nghiêm túc hình thành thói quen này. Mỗi ngày, dù bận rộn đến đâu, Tân đều dành thời gian đến phòng tập. Anh ấy nói: “Đổ mồ hôi, sẽ không lãng phí sức lực của bạn.” Tan thường khoe thân hình cường tráng trong phòng tập. Ảnh: Instagram .

Ảnh: Cơ thể cường tráng của nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Ngoài ra, Tân luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực. Anh nói: “Sau nhiều năm, nhiệt huyết của tôi vẫn không thay đổi.” Tân không thư giãn, giải trí mà cố gắng đi nhiều nơi, giao lưu với nhiều người. Đối với anh, cuộc sống trở nên thật phong phú và thú vị.

Ở tuổi 50, Tân vẫn giữ thái độ lạc quan và làm việc tích cực.

Khi muốn giết thời gian, Tan chọn đi dạo trong công viên hoặc xem TV.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP