Cristiano Ronaldo (Cristiano Ronaldo) khỏe mạnh và tươi trẻ nhờ “đối xử với cơ thể như một chiếc Ferrari”

Không chỉ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại mà Cristiano Ronaldo (CR7) còn khiến cả thế giới thán phục về thể lực của mình. Sau một số cuộc kiểm tra, các kỹ thuật viên CR7 đầu quân cho Real Madrid kết luận rằng siêu sao này sở hữu thân hình của một chàng trai 23 tuổi, năm nay đã 33 tuổi. Thực tế, sau 16 năm thi đấu chuyên nghiệp, Ronaldo chưa bao giờ xuống sắc, cơ bắp của anh vẫn săn chắc đến mức được gọi là “những tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch”. Vậy đâu là bí quyết giúp Ronaldo trẻ mãi không già?

Cristiano Ronaldo (Cristiano Ronaldo) có một hình thể duyên dáng, “như thể được tạc từ đá cẩm thạch.” Ảnh: MH .

Theo Men’s Health, Ronaldo tự phân biệt mình với các nguyên tắc và niềm đam mê chăm sóc sức khỏe. Mỗi ngày anh đều dành 3-4 tiếng tập luyện trên sân và tập gym để đảm bảo nâng cao thể lực và kỹ năng của mình. Nhờ vậy, Ronaldo luôn duy trì lượng mỡ dưới 10% và lọt top những người có thân hình đẹp nhất thế giới.

Ngoài việc tập luyện chăm chỉ, Ronaldo cũng kiên trì lối sống khoa học. Anh ăn 6 bữa / ngày, cách nhau 2-4 tiếng, ăn nhiều chất đạm và rau xanh. CR7 cũng tuyệt đối cấm tiêu thụ những đồ ăn, thức uống có hàm lượng đường cao. Nhà báo bóng đá Tây Ban Nha Santiago Segurola cho biết: “Anh ấy không phải kiểu người đi ăn tối và nhậu nhẹt thâu đêm. Sự chăm chỉ và đam mê chăm sóc bản thân. Ảnh: MH,

Thói quen khác của Ronaldo là làm nóng bồn nước đá lúc 5 giờ sáng hoặc nếu anh ấy cần hồi phục sau trận đấu, vào lúc 3 giờ sáng. Segurola kết luận: “Anh ấy bị ám ảnh bởi việc chăm sóc bản thân, coi cơ thể mình như một chiếc Ferrari”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP