Chàng trai Sài Gòn cơ bắp

Năm nay 24 tuổi, hiện đang làm freelancer tại TP.HCM. Tiếp xúc sớm với võ thuật, bơi lội, cầu lông, võ, Quyền và các môn thể thao khác chưa làm tăng cơ. Anh chỉ nặng 50 kg, cao 1,75 m và thân hình không cân đối. Năm thứ ba đại học, Quyền được vận động cơ bắp. Cơ thể săn chắc. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Người này đến phòng tập vì có kiến ​​thức tập luyện để tránh chấn thương và thói quen ăn uống khoa học. Anh tập luyện 6 ngày mỗi tuần, 120 phút mỗi buổi và thực hiện các bài tập tạ kết hợp thể dục nhịp điệu, squat và đấm bốc.

Ngoài tập luyện, Quyên cũng chú trọng đến chế độ dinh dưỡng trong ngày. Anh chia thịt gà, thịt bò, cá hồi, khoai lang, bánh mì đen, rau và sữa chua thành 5 bữa nhỏ. Theo Quyên, chia sẻ bữa ăn giúp kéo dài quá trình trao đổi chất và tiết kiệm năng lượng. Hạn chế đồ uống có ga, cồn, chất béo, đồ uống nhiều calo vì dễ gây mệt mỏi và cản trở quá trình tiêu hóa.

Theo kinh nghiệm bản thân, mọi người cần lưu ý uống đủ nước trong quá trình luyện tập thể thao. Thiếu nước dẫn đến chậm trao đổi chất và đói. Bạn có thể thay thế đồ uống có đường bằng nước lọc và nước hoa quả.

Quyền tập thể dục mỗi ngày. Ảnh: do nhân vật cung cấp.

Anh khuyên mọi người không nên vận động gắng sức, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng và dễ gây chấn thương. Khi tập luyện cơ bắp, bạn cần dành chút thời gian để nghỉ ngơi, vì nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ bắp. Thời gian nghỉ ngơi hợp lý là khoảng 48 giờ cho mỗi nhóm cơ.

Để tránh bị chuột rút khi tập thể dục, công bằng mà nói với mọi người rằng họ phải ăn nhiều chuối vì hàm lượng kali cao. Ngoài ra, bạn có thể ăn khoai lang, nho khô, nho khô, đậu khô, đậu Hà Lan, đậu lăng, rau bina.

Ngoài giờ tập gym, các buổi tập bơi, đánh cầu lông cũng được duy trì vào cuối tuần. Sự kết hợp này không chỉ giúp phát triển cơ bắp mà còn giúp cơ thể mềm mại, linh hoạt.

Sau 3 năm tập gym, hiện tại Quyên đã nặng 80 kg, cơ bắp cải thiện đáng kể. Quinn nói: “Tập thể dục thường xuyên có thể giúp tôi xây dựng cơ bắp và trở nên mạnh mẽ hơn”. Gao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP