7 chàng trai nổi tiếng châu Á với 6 bộ trang phục cử tạ

Từ năm 2015, Yau Sen Lay, một người đàn ông châu Á sống tại Anh, đã theo đuổi quá trình xây dựng một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh. Bắt đầu từ tháng 7, Lay đã bắt đầu chương trình ăn chay và trình diễn với cộng đồng thể hình. Nhận thấy rằng nhà hàng chay vẫn có thể giúp xây dựng cơ bắp. Cậu bé thích ăn các loại đậu và súp lơ xanh để bổ sung protein cho cơ thể.

Yau Sen Lay, một người đàn ông châu Á sống ở Anh, tiếp tục có thân hình cường tráng. Từ tháng 7 năm 2015. Cô Lài bắt đầu thực hiện chương trình ăn chay và chứng minh cho cộng đồng thể hình thấy rằng ăn chay tập gym vẫn có thể giúp tăng cơ. Cậu bé thích các loại đậu và bông cải xanh để bổ sung protein.

Li MinQ, một giáo viên thể dục người Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô giáo trẻ tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao và lập nghiệp. Trang cá nhân của Lee đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Anh chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và dinh dưỡng khoa học.

Li MinQ, một giáo viên thể dục người Hàn Quốc. Từ khi tốt nghiệp đại học, cô giáo trẻ đã theo đuổi bộ môn thể hình và kiếm sống. Trang cá nhân của Lee đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Anh chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Daniel Hoàng hiện đang sống ở Mỹ và đã làm việc được 8 năm. Anh ấy đã tạo một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Anh ấy chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng tại nhà.

Daniel Hoàng hiện đang sinh sống tại Mỹ đã làm việc được 8 năm. Anh đã tạo một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Anh ấy nấu những bữa ăn bổ dưỡng tại nhà.

Nhiếp ảnh gia người Singapore ChuanDo Tan được mọi người đánh giá cao nhờ vẻ ngoài trẻ trung và thân hình cường tráng (dù đã 50 tuổi). Mỗi ngày, bận rộn Tân đều rất bận rộn, anh cũng dành thời gian đến phòng tập thể dục. Ông nói: “Mồ hôi, chịu, nỗ lực của bạn sẽ không vô ích.” Nhiếp ảnh gia người Singapore ChuanDo Tan với vẻ ngoài trẻ trung và thân hình cường tráng, dù đã 50 năm làm việc vất vả vẫn khiến người khác phải thán phục. Hàng ngày, Tân rất bận rộn và dành thời gian để đến phòng tập. Anh ấy nói: “Hãy đổ mồ hôi, năng lượng của bạn sẽ không bị lãng phí.” Chul Soon, năm nay 33 tuổi, có thể cung cấp năng lượng cho cơ bắp của mình sau 12 năm tập luyện nghiêm ngặt và một chế độ ăn uống cân bằng. Tập thể hình trở thành một nghề của một người đàn ông Hàn Quốc, người đã đi khắp thế giới để chia sẻ thói quen ăn uống và kinh nghiệm để có được khối lượng cơ bắp ấn tượng. Chul Soon lần lượt giành được nhiều giải thưởng thể hình tại Hàn Quốc vào năm 2015 và 2016.

Chul Soon, một chàng trai 33 tuổi, sau 12 năm tập luyện nghiêm túc, anh đã có một chế độ ăn uống cân bằng để nuôi dưỡng cơ bắp của mình. Tập thể hình trở thành một nghề để một người đàn ông Hàn Quốc đi khắp thế giới chia sẻ thói quen ăn uống và kinh nghiệm để có được khối lượng cơ bắp ấn tượng. Chul Soon đã chiến thắng nhiều cuộc thi thể hình ở Hàn Quốc vào năm 2015 và 2016.

Từ bán hàng trẻ cho đến huấn luyện viên thể hình, Jordan, Malaysia. Năm năm sau, trang Facebook của anh có khoảng một triệu người theo dõi. Anh thường cập nhật các bài tập, kiến ​​thức để chia sẻ với những người cùng chí hướng. Chàng trai trẻ tin rằng: “Chúng tôi không ngại thử thách. Mỗi thử thách là cơ hội để chúng tôi vượt qua nỗi sợ hãi và biến điều không thể thành có thể”. Năm 2011, Jordan giành danh hiệu “Người đàn ông nóng bỏng nhất” trong cuộc thi sắc đẹp nam tại Malaysia. . Năm năm sau, trang Facebook của anh có khoảng một triệu người theo dõi. Anh thường cập nhật các bài tập, kiến ​​thức để chia sẻ với những người cùng chí hướng. Chàng trai trẻ tin rằng: “Chúng tôi không ngại thử thách. Mỗi thử thách là cơ hội để chúng tôi vượt qua nỗi sợ hãi và biến điều không thể thành có thể”. Năm 2011, Jordan đoạt giải “Người đàn ông gợi cảm nhất” trong cuộc thi Hoa hậu Nam giới Malaysia. tiêu đề. Mưu mẹo. Anh mở công ty chuyên đào tạo thể hình ở Miami, chia sẻ chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên.

Steven Williams (Steven Williams) là một người đàn ông gốc Á sống tại Hoa Kỳ, đam mê thể hình. Anh đã mở một công ty thể hình ở Miami, nơi anh thường xuyên chia sẻ thông tin về chế độ ăn uống và tập luyện. -Theo NextShark-Hoi An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP