Cậu bé có 6 múi cơ bụng chỉ sau 7 tháng

Trước khi có được thân hình đẹp như hiện nay, David đã ăn 5.000 calo mỗi ngày. Cậu bé nghiện bánh ngọt, thịt lợn và gà rán. Phải đến khi bố mất vì căn bệnh nhược cơ vào năm ngoái, David mới nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Ảnh: Cavendish-Người đàn ông trẻ này đã được chải chuốt nhờ tập thể dục nghiêm ngặt và chế độ ăn uống lành mạnh. David cho biết, trước khi cha anh qua đời, chế độ ăn uống hàng ngày điển hình của anh gồm thịt xông khói, xúc xích và trứng bác, bữa sáng gồm hai miếng bánh và hai xúc xích, bao gồm cả bữa tối. Gà rán, đồ ăn nhẹ sô cô la và bánh quy giòn. Cậu bé miễn cưỡng nấu ăn, nhưng chỉ ăn bên ngoài.

David hứa sẽ chăm sóc bản thân và lo việc nhà với mẹ Christine và bắt đầu tập thể dục hàng ngày. Chàng trai trẻ cũng thay đổi chế độ ăn kiêng 3.300 calo của mình bao gồm bột yến mạch, trứng và quả việt quất cho bữa sáng, thịt gà, khoai lang và bông cải xanh cho bữa trưa, cũng như cá hồi và khoai tây trắng. Cho bữa tối. Hình thể hoàn hảo của David. Ảnh: Cavendish.

Sau 7 tháng, cơ thể David hoàn toàn thay đổi từ một người đàn ông nặng nề, thay vào đó là cơ thể 6 múi cường tráng. David được bạn bè khuyến khích tham gia các cuộc thi thể hình. Chỉ sau 15 tháng nâng tạ, anh đã đứng thứ bảy trong cuộc thi thể hình quốc gia. Hiện tại, chàng trai này nhận được nhiều lời mời biểu diễn cùng các người mẫu và đang trở thành một trong những vận động viên thể hình hấp dẫn nhất nước Anh.

Tập cơ bụng 6 múi

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP