Sau 90 ngày tập luyện cơ bắp, bạn có thể có được 6 bộ đồ body

Thắng cho biết: “Soi gương là thói quen hàng ngày của mọi người. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ mình trong gương khi để lộ cơ bắp, bạn sẽ thấy rõ khuyết điểm cơ thể của mình.” Đây là lý do anh luôn thích ở một mình trong gương. Sở dĩ cảm thấy được chính mình trước mắt, không chỉ là cẩn thận quan sát chính mình, còn có thể xem xét khó khăn đã trải qua, đánh giá cao thành quả hiện tại nhớ tới chính mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai. Thắng cũng dùng camera ghi lại các bài tập của mình, về nhà xem lại và so sánh với các ví dụ sửa lỗi do huấn luyện viên chỉ ra trên mạng.

“C ‘là một phần của quá trình tập luyện để giảm mỡ và tăng cơ bắp sau 90 ngày,” Tang nói. “Nhìn là thấy rõ thân hình 6 múi, vòng eo thon gọn và cơ bụng chữ V. Điện thoại mở lại bức ảnh cách đây 2 năm khi anh còn là sinh viên bụng phệ, béo phì. “Lúc đó, khi lướt mạng xã hội, tôi thấy cơ thể mình có sự“ biến đổi ”rất lớn sau đó vài tháng, thậm chí vài tuần, tôi cũng kỳ vọng vào bản thân, nhưng tôi biết hành trình của mình. Đau lòng nói: “Thanh niên nghĩ lại đi … Hơn nữa ta đi tập thể dục, chạy bộ … nhưng cũng không giảm được bao nhiêu cân, bụng vẫn to, khi soi gương ngươi cũng không khác gì nam tử đây.” Anh ấy đã tăng cân vào ngày đầu tiên tập thể dục, và tăng cân trở lại vào tuần thứ hai. “Nếu bạn giảm được một hoặc hai cân, tôi rất vui khi biết điều đó. Nếu bạn nhận thấy tăng một cân, bạn đã sẵn sàng bỏ tập thể dục và uống trà sữa.”

Sau đó nhận ra rằng cân nặng đã thay đổi vài kg trong một ngày, điều này Đó là một điều bình thường. Nếu bạn uống từ một chai nước, bạn sẽ ngay lập tức tăng 0,5 kg cân nặng, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ tăng cân. Hoặc sau khi đi vệ sinh, cân nặng của bạn chỉ còn dưới 1 kg, điều này không có nghĩa là bạn đã giảm béo. Những người trẻ tuổi thấy thất vọng mọi cố gắng đều không đạt được kết quả như mong đợi nên đã từng nghĩ đến việc bỏ cuộc. -Bạn phải tự mình viết ra từ “vững chắc” mỗi lần. Để thúc đẩy bạn tiếp tục, “Tang nói.

Sau 90 ngày tập luyện, bài tập thể hình của Ruan Guangteng. Ảnh: Hành trình giảm cân 90 ngày để xây dựng cơ bắp của Donna (Thắng) bao gồm 3 bài tập và chế độ ăn uống dinh dưỡng, tại đây Trước đó, Tang đã được tập luyện thể dục dụng cụ 2 năm giúp cơ thể săn chắc và giảm mỡ rất nhiều, tuy nhiên cũng thấy trong hai năm đầu tập luyện, sai lầm lớn nhất của anh ấy là luôn xem “6 múi” Không nhận ra rằng nếu không có đủ khối lượng cơ bắp thì cơ thể của mình sẽ trông rất khủng khiếp. Cơ sở của một cơ thể đẹp là phải tăng cơ và giảm mỡ thừa.

Vì vậy, Thắng bắt đầu tập luyện nghiêm túc và bài bản Để tăng cơ, Tăng cơ chậm hơn nhiều so với giảm mỡ, 3 bài tập chính Thắng thực hiện là push (đẩy các nhóm cơ: ngực, vai, tay sau), pull (kéo các nhóm cơ: lưng, cẳng tay) và chân (hạ) Trở lại). Body). Anh ấy tập 3-4 lần một tuần, mỗi buổi một tiếng và cách ngày một lần. Khi đó, bạn sẽ giúp các cơ này phục hồi nhanh hơn. “Nếu bạn muốn kích thích và đẩy cơ trở lại trong tuần đó. Tăng trưởng rồi bạn chỉ việc tiêu lại thôi “, ông Thắng nói. Bằng cách hạn chế sự trùng lặp giữa các nhóm cơ, cơ thể có thể dễ dàng kiểm soát quá trình hồi phục của các vùng riêng lẻ hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống. Tập chân giúp ích cho việc ưu tiên một nhóm cơ và duy trì các nhóm cơ khác.

Thắng đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong các bài tập của mình. Trọng lượng của nó khiến cơ thể nạp vào cơ thể dưới 2000 kcal mỗi ngày. Thắng có thể Tính toán lượng calo nạp vào cơ thể theo cách này mất nhiều thời gian, nhưng học hỏi được nhiều kiến ​​thức, bạn sẽ quen. Cân nặng sau mỗi sáng thức dậy, “Sự kiên định về thời gian có thể giúp chúng ta giảm thiểu những sai lầm của mình. “Anh chia sẻ kinh nghiệm. Sau khi cân, Thắng ghi vào sổ cân và tính ra số cân theo tuần, so sánh cân nặng trung bình tuần này với tuần trước. Cậu bé nhận thấy cân nặng sẽ không giảm đều đặn mỗi ngày, nhưng Sẽ có nhiều ngày, nhưng chỉ cần cân nặng trung bình là đủ.Cân nặng có xu hướng giảm mỗi tuần và bạn sẽ biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Tang, giảm 0,5-1,5kg mỗi tuần là hợp lý. Những người có tỷ lệ mỡ trong cơ thể cao hơn khi bắt đầu quá trình giảm cân sẽ giảm cân nhanh hơn. Đối với một người nặng 60 kg, mức giảm hợp lý nên từ 0,3 đến 0,9 kg mỗi tuần. Một khi lớp mỡ được loại bỏ, các cơ có thể được nhìn thấy.

Một trong những động tác đẩy và kéo chân của cậu bé. Ảnh: Cung nhân vật – thể lực được cá nhân hóa cao, dù là tăng sức mạnh, tăng cơ hay giảm mỡ – không thể áp đặt cho mọi đối tượng. Bạn cần xây dựng nền móng trước, sau đó điều chỉnh theo ý muốn của bạn. “Đừng ăn sáng mà hãy ăn trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 10 giờ tối”, ông Thắng nói. “Nhiều người nói cách này không khoa học, nhưng tôi vẫn thấy nó hiệu quả với tôi vì tôi kiểm soát được lượng calo và ăn đúng theo hướng dẫn macro (2 yếu tố quan trọng nhất) nên tôi sẽ tiếp tục giảm cân, tăng cơ và săn chắc. quyền lực”. Chàng trai đề nghị những người mới tập nên thử các phương pháp khác nhau để xem phương pháp nào phù hợp hơn. ——Sau 90 ngày tập luyện, hình thể của Tang đã được cải thiện. Ảnh: Lịch sự của nhân vật

“Đôi khi, chế độ ăn uống của bạn không đúng, đôi khi bạn bỏ qua việc tập luyện, thậm chí có lúc bạn tiến bộ nhưng bạn thậm chí còn bị thu hẹp lại … Đồng hành, chắc chắn ai cũng sẽ gặp phải những bài tập thể dục, đây là điều hết sức bình thường, bạn sẽ bỏ qua bài tập, đừng tự tạo thêm áp lực cho bản thân là thất bại hay thất bại. Tang nói: “Đây là thất bại. Nhưng đến lúc đó, hai từ bạn nhớ nhất chính là “kiên trì”. Chàng trai trẻ không quên soi gương khi rời phòng tập về nhà. Tang cho biết: “Tôi rất tự tin vào thân hình hiện tại của mình. Tôi sẽ kiên trì và tập luyện chăm chỉ để ngày càng xinh đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP