Theo đơn nam, phóng viên bị tấn công sau 9 tuần huấn luyện

Theo tiêu chuẩn, David Morton là phó tổng biên tập của Men’s Health, người đã giảm cân và xây dựng cơ bắp bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục 45 phút chỉ 5 ngày mỗi tuần. Một chế độ ăn uống và kế hoạch tập luyện tốt có thể giúp David duy trì công việc và sinh hoạt bình thường cũng như chăm sóc hai con của mình.

Sau 9 tuần luyện tập, David đã thay đổi. Ảnh: M.H .

Chưa đầy ba tháng, con người này đã hoàn toàn thay đổi. Anh ta vạm vỡ, vạm vỡ khiến nhiều người đánh giá cao. David cho biết thay vì thuê huấn luyện viên cá nhân, anh đã làm theo các khuyến nghị và chế độ ăn kiêng của ứng dụng Primal9 do Men’s Health phát hành gần đây. Ứng dụng chia bài tập thành các nhóm cơ khác nhau, kiểm tra tuần hoàn cơ thể và sức khỏe, đồng thời cung cấp các hướng dẫn chế độ ăn uống đặc biệt.

David có sáu gói thức ăn. Ảnh: MH

“Chế độ ăn kiêng của tôi không bị hạn chế hoặc lặp lại. Thay vào đó, tôi cố gắng ăn nhiều thức ăn hơn sau khi tập thể dục, ít đường và hầu hết các loại carbohydrate. Ăn nhiều cá, trứng và rau. Tôi đã ăn 27 Tổng cộng 9 tuần ăn thịt gà và 189 quả trứng. Đây là chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, 6,5kg, giảm 14,5% đến 10% lượng mỡ trong cơ thể. — Primal9 là Men’s Health và vận động viên Ross Edgley Hợp tác. Primal9 được mô tả là một chương trình tập luyện kéo dài 9 tuần yêu cầu chế độ ăn kiêng riêng biệt. Thông qua ứng dụng, David Morton có thể tập luyện 45 phút mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và có thể sử dụng miễn phí vào cuối tuần .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP