4 năm rèn luyện thể lực cho nam sinh cao 1,83 m

“Hầu như bài tập nào tôi cũng sẽ kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không và các cơ có căng lên rõ rệt hay không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ lưu ý để cải thiện sự thân thiện trong các bài tập tiếp theo”, Hoàng Hải Đăng .

Chàng trai 29 tuổi này đang là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, vào ngày 15/8 tới đây, anh sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình tại phiên dịch Covid-19, trận đấu Kế hoạch bị hoãn lại, Dangdang mất gần 1 năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì khoảng 6 tháng như kế hoạch, anh đang hồi hộp tập luyện cho game. Anh 29 tuổi, người Hà Nội. Ảnh huấn luyện viên tự do: do nhân vật cung cấp .—— tác giả: phát hành năm 2005, vì “Dáng đi khập khiễng, lưng gù, dáng đi loạng choạng”, cậu được đưa đến sân tập của cha mình, cao 1,75 m, chỉ nặng 45 kg. Có lần, do lực đẩy quá nặng, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay đã tăng được 15 ký, thân hình cân đối hơn. Mặc cảm như trước.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh cao 1,83 m, nặng 65 kg, suốt 4 năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, áp dụng nhiều phương án tập luyện và giáo trình để xem môn thể dục nào phù hợp với toàn thân. Thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, đẩy kéo. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang học kết hợp đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghề này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, Anh ấy cũng có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh ấy quyết định theo nghề

Anh ấy đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để tích lũy kiến ​​thức, anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã dựa vào kiến ​​thức sâu rộng. Kiến thức bắt chước cơ thể. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để làm Trông tôi rất ổn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập vào ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm nhận chuyển động của cơ thể ở mức tốt nhất. Nếu tôi cảm thấy đau ở đúng nhóm cơ mà tôi tập thì Điều đó rất tốt, một phần nữa là do tập sai cách, không thể kích hoạt các cơ chính xác.

Một chàng trai cao gầy, Dangdang làm huấn luyện viên và giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: by character Cung cấp.

Ngoài ra, anh ấy tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm thiệt hại, sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Dangdang cho rằng các bài tập chống chấn thương như squats hay các bài tập toàn diện deadlift có thể tăng sức bền cho cơ thể, do đó khi tập không nên tập trung vào một nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ. Nó sẽ gây mất cân bằng.

Thông thường, anh ta ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực lên. 150 kg Lên đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn và phương pháp ăn kiêng mới, ăn kiêng và tập luyện trong một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì nó không có calo chất béo kiểm soát được. Lên kế hoạch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không tẩm gia vị và hạn chế hoa quả.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam với những tiêu chuẩn quan trọng, ví dụ như xét về góc độ thẩm mỹ, sự cân đối và hài hòa thì nó tăng cường sức mạnh cho ngực, bụng, cơ liên sườn, vai và lưng. Thông báo Tôi mong rằng thông qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không đơn thuần là một công việc đơn thuần. Ngoài thời gian và tiền bạc, niềm đam mê hay sở thích nhất thời, vận động viên này cũng cho biết:” Để dấn thân vào nghề này thì phải Ướt đẫm mồ hôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP