Sau 90 ngày tập luyện cơ bắp, bạn có thể có được 6 bộ đồ body

Thắng cho biết: “Soi gương là thói quen hàng ngày của mọi người. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ mình trong gương khi để lộ cơ bắp, bạn sẽ thấy rõ khuyết điểm cơ thể của mình.” Đây là lý do anh luôn thích ở một mình trong gương. Sở dĩ cảm thấy được chính mình trước mắt, không chỉ là cẩn thận quan sát chính mình, còn có thể xem xét khó khăn đã trải qua, đánh giá cao thành quả hiện tại nhớ tới chính mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai. Thắng cũng dùng camera ghi lại các bài tập của mình, về nhà xem lại và so sánh với các ví dụ sửa lỗi do huấn luyện viên chỉ ra trên mạng.

“C ‘là một phần của quá trình tập luyện để giảm mỡ và tăng cơ bắp sau 90 ngày,” Tang nói. “Nhìn là thấy rõ thân hình 6 múi, vòng eo thon gọn và cơ bụng chữ V. Điện thoại mở lại bức ảnh cách đây 2 năm khi anh còn là sinh viên bụng phệ, béo phì. “Lúc đó, khi lướt mạng xã hội, tôi thấy cơ thể mình có sự” biến đổi “đáng kinh ngạc sau đó vài tháng, thậm chí vài tuần. Tôi cũng có kỳ vọng vào bản thân, nhưng tôi biết hành trình của mình”. “Đau xót quá”, nam thanh niên nhớ lại. . Ngoài ra, tôi còn đi tập thể dục và chạy bộ … nhưng tôi không giảm được bao nhiêu cân, bụng tôi vẫn to, và không khác gì khi bạn soi gương. “Cậu bé này đã tăng cân vào ngày đầu tiên tập thể dục, và cậu ấy đã tăng cân trở lại vào tuần thứ hai.” Nếu bạn giảm được một hoặc hai cân, tôi rất vui khi biết điều đó. Nếu bạn nhận thấy một cân nặng tăng lên, bạn đã sẵn sàng bỏ tập thể dục và uống trà sữa. “

Sau đó nhận ra rằng cân nặng của bạn đã thay đổi vài kg trong một ngày. Điều này là bình thường. Nếu bạn uống một chai nước, bạn sẽ ngay lập tức tăng 0,5 kg, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ tăng cân. Hoặc Sau khi đi vệ sinh, cân nặng chỉ còn dưới 1 kg không có nghĩa là bạn đã giảm mỡ, bạn trẻ nản lòng khi thấy mọi cố gắng đều không thể đạt được kết quả như mong đợi, từng có ý nghĩ bỏ cuộc.-Lần nào cũng phải đích thân ghi lại “công ty “Từ đó. Để thúc đẩy bạn tiếp tục,” Tang nói.

Sau 90 ngày tập luyện, các bài tập thể hình của Ruan Guangteng. Hình ảnh: Hành trình 90 ngày giảm cân để tăng cơ bắp của Donna (Thắng) bao gồm 3 chế độ tập luyện và ăn uống dinh dưỡng, trước đó, Tang đã tập gym trong 2 năm. e, giúp cơ thể săn chắc và giảm béo rất nhiều. Tuy nhiên, anh cũng nhận thấy rằng trong hai năm đầu tập luyện, sai lầm lớn nhất của anh là luôn chăm chăm xem “sáu múi” mà không nhận ra rằng nếu không có đủ khối lượng cơ bắp thì thân hình của anh sẽ xấu đi. Cơ sở của một thân hình đẹp luôn là tăng cơ và giảm mỡ thừa.

Thế là Thắng bắt đầu tập luyện một cách nghiêm túc và bài bản để có cơ bắp. Tăng cơ chậm hơn nhiều so với giảm mỡ. Ba bài tập chính mà Thắng thực hiện là push (đẩy các nhóm cơ: ngực, vai, tay sau), pull (kéo các nhóm cơ: lưng, cẳng tay) và chân (lưng dưới). thân hình). Anh ấy tập luyện 3 đến 4 lần một tuần, mỗi buổi một giờ và cách ngày một lần. Khi đó bạn sẽ giúp các cơ này phục hồi nhanh hơn. “Nếu bạn muốn kích thích put phát triển trở lại trong tuần đó, bạn chỉ cần dành thêm một buổi học cho họ”, ông Thắng nói. Bằng cách hạn chế sự trùng lặp giữa các nhóm cơ, cơ thể có thể dễ dàng kiểm soát quá trình chữa bệnh của các vùng riêng lẻ hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống. Tương tự như vậy, khi kết hợp với tần suất chính xác, bài tập chân chống đẩy sẽ hữu ích để ưu tiên một nhóm cơ và duy trì các nhóm cơ khác. Thắng nói.

Thắng đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong tập luyện. Trọng lượng của nó khiến tổng lượng cơ thể con người nạp vào cơ thể hàng ngày không vượt quá 2000 kcal. Thắng mất nhiều thời gian để tính toán lượng calo nạp vào cơ thể theo cách này, nhưng học nhiều kiến ​​thức rồi bạn sẽ quen thôi. Cân sau mỗi sáng thức dậy, “Sự nhất quán về thời gian có thể giúp chúng ta giảm thiểu sai lầm.” Anh chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Sau khi cân, Thắng ghi lại biên bản cân nặng và tính ra cân nặng theo tuần, so sánh cân nặng trung bình tuần này với tuần trước. Chàng trai nhận thấy cân nặng sẽ không giảm đều đặn ngày nào mà sẽ có nhiều ngày, nhưng chỉ cần cân nặng trung bình là đủ.Cân nặng có xu hướng giảm mỗi tuần và bạn sẽ biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Tang, giảm 0,5-1,5kg mỗi tuần là hợp lý. Những người có tỷ lệ mỡ trong cơ thể cao hơn khi bắt đầu quá trình giảm cân sẽ giảm cân nhanh hơn. Đối với một người nặng 60 kg, mức giảm hợp lý nên từ 0,3 đến 0,9 kg mỗi tuần. Một khi lớp mỡ được loại bỏ, các cơ có thể được nhìn thấy.

Một trong những động tác đẩy và kéo chân của cậu bé. Ảnh: Cung nhân vật – thể lực được cá nhân hóa cao, dù là tăng sức mạnh, tăng cơ hay giảm mỡ – không thể áp đặt cho mọi đối tượng. Bạn cần xây dựng nền tảng trước, sau đó điều chỉnh theo sở thích của bạn. “Đừng ăn sáng mà hãy ăn trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 10 giờ tối”, ông Thắng nói. “Nhiều người nói cách này phản khoa học nhưng tôi vẫn thấy nó có hiệu quả với mình vì tôi kiểm soát được lượng calo và ăn đúng macro (2 yếu tố quan trọng nhất) nên tôi sẽ tiếp tục giảm cân, tăng cơ và Tăng sức mạnh ”. Chàng trai đề nghị những người mới tập nên thử các phương pháp khác nhau để xem phương pháp nào phù hợp hơn. ——Sau 90 ngày tập luyện, hình thể của Tang đã được cải thiện. Ảnh: Lịch sự của nhân vật

“Đôi khi, chế độ ăn uống của bạn không đúng, đôi khi bạn bỏ tập, có lúc bạn tiến bộ nhưng thậm chí bạn còn bị teo lại … Dù có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, thể hình, huấn luyện viên Đồng hành cùng công ty, chắc chắn ai cũng sẽ gặp phải những bài tập thể dục, đây là điều bình thường, bạn sẽ bỏ lỡ những bài tập. Đừng coi mình là kẻ thất bại, thất bại và tự tạo thêm áp lực cho bản thân. Tang nói: “Đây là Thất bại, nhưng đến lúc đó, hai từ bạn nhớ nhất chính là “kiên trì”. Sau khi dậy từ phòng tập về nhà, chàng trai không quên soi gương. Tang cho biết: “Tôi rất tự tin vào thân hình hiện tại của mình. Tôi sẽ kiên trì và tập luyện chăm chỉ để ngày càng xinh đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP