Cậu bé khuyết tật hai lần giành chiến thắng trong cuộc thi xe lăn

Vào ngày 3 tháng 10, Daniel Romanchuk đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi New York Marathon và giành được sự cổ vũ của rất nhiều người. Các biện pháp kiểm soát sinh sản phổ biến ở Hoa Kỳ đã ảnh hưởng đến khoảng 70.000 người. 80-90% bệnh nhân bị não úng thủy và phải sử dụng xe lăn trong suốt cuộc đời.

Daniel Romanchuk đã giành chiến thắng ở New York Marathon vào tháng 10 năm 2019. Ảnh: Reuters.

Daniel tham gia thi đấu từ năm 2012, chơi bóng rổ, bơi lội, bắn cung, trượt tuyết, bóng bàn, khúc côn cầu, ba môn phối hợp … trong chương trình American Parasports của Baltimore. Hiện tại, mục tiêu chính của anh là theo dõi trận đấu và đạt cự ly 1,6 km.

Một năm sau, Daniel (Daniel) đứng trong top 5 với vị trí dẫn đầu 8 km. Cùng với nhóm của chúng tôi, chúng tôi đào tạo khoảng 160 km mỗi tuần. Cường độ tập luyện hàng ngày là 24 km. Vào mùa đông, Daniel chủ yếu nâng .—— Daniel Romanchuk ở vạch xuất phát của đường đua. Ảnh: GMA

Anh ấy đã giành chức vô địch New York Marathon 2018. Ở tuổi 20, anh ấy hoàn thành cuộc đua trong 1 giờ 36 phút và 21 giây. Daniel là người trẻ tuổi nhất chiến thắng trò chơi. Với thành tích vô địch năm nay, Daniel đã trở thành vận động viên đầu tiên giành được vinh dự này trong hai năm liên tiếp. Daniel (Daniel) cũng đã tham gia cuộc thi Marathon Boston và Chicago, sau đó giành chiến thắng, ghi tên mình thành công tại Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020. Anh cũng sẽ tham gia Giải vô địch Paralympic Dubai 2019.

Thục Linh (theo Good Morning America)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP