4 năm rèn luyện thể lực cho nam sinh cao 1,83 m

“Hầu như bài tập nào tôi cũng sẽ kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không và các cơ có căng lên rõ rệt hay không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ lưu ý để cải thiện sự thân thiện trong các bài tập tiếp theo”, Hoàng Hải Đăng .

Chàng trai 29 tuổi này đang là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, vào ngày 15/8 tới đây, anh sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình tại phiên dịch Covid-19, trận đấu Kế hoạch bị hoãn lại, Dangdang mất gần 1 năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì khoảng 6 tháng như kế hoạch, anh đang hồi hộp tập luyện cho game. Anh 29 tuổi, người Hà Nội. Huấn luyện viên tự do, ảnh: do nhân vật cung cấp .—— tác giả: phát hành năm 2005, vì “tập tễnh, chùn bước,” đã bị bố vào phòng tập cao 1,75 m, nặng hơn 45 kg, có. Có lần, do lực đẩy quá nặng, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn, thân hình không được như trước. Mặc cảm, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Danke cao 1,83 m, nặng 65 kg, suốt 4 năm đại học, anh tiếp tục rèn luyện sức khỏe, sử dụng nhiều kế hoạch tập luyện và giáo trình để xem môn thể dục nào phù hợp với toàn thân và phần trên. ) Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh quyết định chuyển sang học kết hợp đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Anh ấy cũng có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh ấy quyết định theo nghề.

Anh ấy đã nghiên cứu và đọc nhiều sách về thể hình để tích lũy kiến ​​thức. Anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp thì khó có thể bắt chước với nhiều kiến ​​thức Hình thể của chính bạn. Kế hoạch khóa học hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết phải hiệu quả với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để trở thành Có vẻ ổn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập vào ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước và tìm một cách mới để cảm nhận sự chuyển động của cơ thể ở mức tốt nhất. Nếu tôi cảm thấy đau ở đúng nhóm cơ mà tôi đã tập, điều đó rất Tốt, một phần nữa là do tập sai cách, không thể kích hoạt cơ chính xác.

Một chàng trai cao gầy, Dangdang làm huấn luyện viên, giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngoài ra, anh ấy tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm sát thương, sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.- — Dangdang cho rằng các bài tập chấn thương như squat hay deadlifts có thể làm tăng sức bền của cơ thể, do đó khi tập không nên tập trung vào một nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ. Gây mất cân bằng.

Thông thường, anh ta ngồi xổm với trọng lượng 200 kg và đẩy ngực lên. 150 Kg đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn và phương pháp ăn kiêng mới, ăn kiêng và tập luyện trong một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì nó không có calo chất béo kiểm soát được. Lên kế hoạch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không gia vị hay đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam với những tiêu chuẩn quan trọng, ví dụ như xét về góc độ thẩm mỹ, sự cân đối và hài hòa thì nó tăng cường sức mạnh cho ngực, bụng, cơ liên sườn, vai và lưng. Thông báo Tôi mong rằng thông qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi nó như một công việc chứ không chỉ là một công việc đơn thuần. Ngoài thời gian và tiền bạc cho đam mê hay những sở thích nhất thời, vận động viên Deng cũng cho biết:” Để dấn thân vào nghề này thì phải. Ướt đẫm mồ hôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP