Bố tôi tham gia chạy marathon với 5 người con

Kemper (Kempel) đam mê thời niên thiếu. Đối với anh, chạy bộ là một phương pháp cải thiện tinh thần và thể chất để có thể mang lại một vóc dáng cân đối. Theo một báo cáo trên tờ Runner’s World, anh ấy đã tập luyện từ khi trưởng thành.

Năm 2009, Kemper 27 tuổi tham gia cuộc thi Marathon San Francisco đầu tiên và hoàn thành chặng đua 44 km trong 3 giờ 43 phút. — Năm 2013, vợ anh là Amy (Amy) mang thai đôi. Sinh non ở tuần thứ 18 khiến hai em bé tử vong. Cú sốc này khiến Kempel có thêm cảm hứng chạy. Anh nhớ lại: “Tôi quyết định xỏ giày lần nữa vì tôi không muốn chạy nữa.” Tuy nhiên, Kemper nhận ra rằng chạy có thể giúp anh vượt qua nhiều sự cố và đau đớn khác nhau. Khi con gái lớn Savannah chào đời vào năm 2014, anh mới trở lại sân tập.

Bốn năm sau, khi Amy mang thai 5 đứa trẻ, cuộc sống của hai vợ chồng hoàn toàn không có lợi. Em bé chào đời ngày 11/11/2018 khi thai hơn 27 tuần tuổi, mỗi bé chỉ nặng 1,3kg phải thở oxy và ăn qua thực quản, 73 ngày nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Quimper nói: “Đây là một thai kỳ dài và nguy hiểm.” Anh cho rằng giữa việc chăm sóc con cái, đi làm và tìm thời gian để chạy, 2018 là một năm dài và bận rộn.

Kempel luôn bảo vệ đứa trẻ cẩn thận khi anh đẩy nó chạy. Ảnh: Running World-Để có thời gian tập luyện, Kemper phải thức dậy lúc 4 giờ sáng, đội đèn pha, mặc quần áo phản quang và rời nhà lúc 4 giờ 30 sáng. Anh ấy thường chạy quanh nhà khoảng một giờ hoặc lâu hơn, trong trường hợp vợ anh ấy cần giúp đỡ khi các con dậy sớm.

Kemper cho biết: “Tôi không muốn việc tập luyện của mình trở thành gánh nặng cho anh ấy. Cô ấy quá mệt mỏi”

Hiện tại, cặp đôi có 7 người con, trong đó có 5 bé 1 tuổi. Khi 7 đứa trẻ thức dậy lúc 6h30 sáng, Kempel và Amy đã chia sẻ việc chăm sóc. Vào lúc 4 giờ chiều, sau khi hồi phục cho con gái mình, Kempel, người cha nói: “Tôi phải chọn thời điểm để chạy.” – Một bức ảnh đẹp về người cha chạy cùng 5 đứa con. Ảnh: Thế giới của Người chạy đua- Vào ngày 3 tháng 2, trong cuộc thi Surf City Marathon ở Huntington Beach, California, anh và vợ đã quyết định đưa các con đi chạy bằng xe đẩy. “Cả gia đình rất khó khăn. “, ông nói – nhưng ông nhớ các con của mình đã phải trải qua những khó khăn trong năm, và ông nhận ra rằng mọi thứ đều có thể làm được. – Vài tuần trước khi bắt đầu cuộc đua, ông đã thử nghiệm với xe nôi, ông nói, Khi em bé chào đời, việc lái và đẩy xe đẩy không khó. Ngủ gật suốt chặng đường, nhưng cự ly marathon hơn 44 cây số là một thử thách lớn đối với 6 đứa trẻ, nếu không phải dừng lại giữa chừng thì sóng gió thế này đây. Đường đua gặp rất nhiều khó khăn nhưng mọi người đều vỗ tay cổ vũ và động viên Kempel đánh. Đặc biệt, sau khi thống nhất về đích, Kemper tiếp tục vào ổ cho gần 2 km, đạt 44 km (27,3 dặm). Đây là một con số đặc biệt đối với gia đình anh.

“Đó là một năm mệt mỏi,” Kemper nói, “nhưng nó đáng để vượt qua vạch đích.” Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP