Người Mỹ gốc Việt có 6 cử tạ từ năm 16 tuổi

Stephen Cao xuất hiện trong làng thể hình Mỹ với cơ bụng 6 múi khỏe khoắn Đây là thân hình cường tráng không thua kém đàn ông phương Tây. Stevens cao 1,78m, nặng 79kg, anh đã nâng tạ được 6 năm và từng tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp tại Mỹ. Với thân hình cân đối và cơ bắp săn chắc, chàng trai này đã trở thành động lực cho nhiều đấng mày râu.

định cư tại Hoa Kỳ, tại vùng đất rộng lớn của trẻ em này, cậu bé Steven Cao (Steven Cao) tham gia chơi bóng rổ để cải thiện chiều cao châu Á khiêm tốn của mình. Dáng người mảnh khảnh, mặc dù tập thể hình nhưng Steven Cao từng mơ ước có được thân hình cân đối khi mới 16 tuổi và đến phòng gym với “nhiều thịt” hơn. Khi 9x ngày càng có thân hình khỏe khoắn, nam tính thì những ngày tháng chăm chỉ tập thể hình không đáng là bao. Cậu bé đã tham gia nhiều cuộc thi thể hình dành cho thanh thiếu niên tại Mỹ và giành được danh tiếng nhờ thân hình đầy sức sống.

Anh ấy khoe 6 cái ba lô sắc nét. Photography: G.I.-Xem thêm ảnh cơ bắp cuồn cuộn 6 múi của Tào Tháo-Động lực tập luyện của chàng trai là để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Steven Steven chia sẻ: “Nhiều người chia sẻ với tôi rằng những thay đổi về thể chất của tôi là động lực thúc đẩy họ luyện tập. Đối với tôi, việc luyện tập chăm chỉ hơn là điều vô cùng quan trọng”. Chia sẻ với những người khác: Thực hành càng nhiều càng tốt, và kết quả sẽ từ từ xuất hiện. Tập gym đòi hỏi rất nhiều công sức, sức lực và sự kiên trì, quả ngọt chắc chắn xứng đáng. Steven Steven (Steven) cho biết, để kiên trì tuân theo những nguyên tắc đã xác định, sự quyết tâm và ý chí của bạn cũng sẽ được kiểm tra bởi quá trình luyện tập thể chất.

Ảnh: GI

Vâng, 3 nguyên tắc để đạt được thân hình lý tưởng Thanh niên nên ăn uống lành mạnh, chọn thực phẩm tươi sống thay vì thực phẩm chế biến sẵn, hạn chế chất kích thích. Chế độ ăn uống quyết định phần nào của cơ thể bạn. Thứ hai, tập thể dục nhịp điệu là chìa khóa để giảm cơ bắp và giúp tối ưu hóa lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người không tập trung vào phần luyện tập này. Bắt buộc cơ thể bạn phải làm quen với các phương pháp tập luyện hiệu quả để tạo ra những thay đổi về thể chất. Việc luyện tập quá sức mà không tập trung sẽ khiến bạn khó thấy được kết quả.

Xem video bài tập thể hình 6 múi của chàng trai

Kế hoạch tập luyện của Cao Steven:

Thứ Hai-Ngực / Sừng Bụng. – Thứ ba-chân .—— Thứ tư-lưng / cẳng tay .—— Thứ năm-vai, vai .—— Thứ sáu-tay và bụng .—— Thứ bảy-bóng đá .

Đóng cửa vào Chủ nhật .—— Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP