Vì có phòng ăn trưa trong khuôn viên nên thợ xây đã lột xác 6 múi

Shi Shenwei sinh ra tại một ngôi làng nhỏ gần thành phố Daye, tỉnh Hồ Bắc, hoàn cảnh kinh tế của anh chủ yếu phụ thuộc vào công việc thợ xây. Giờ ăn trưa ở công trường là lúc công nhân nghỉ phép, trừ gian để thể hiện quyền lực. Chàng trai 23 tuổi dành thời gian ăn trưa và tranh thủ ra công trường biến nơi làm việc thành “phòng tập” để cải thiện vóc dáng. Ảnh: Reuters.

Thay thế các quả tạ và cột bằng gạch làm dầm, và người công nhân xây dựng đã biến chúng thành công cụ tập luyện của mình. Từ đầu giờ sáng đi làm, đến trưa khi mọi người nghỉ ngơi, tức là lúc anh ta bắt đầu tập thể dục. “Khi mọi người ăn uống hoặc hát hò lúc rảnh rỗi thì đây là lúc tôi tập trung luyện tập”, Shi chia sẻ.

– Thực hiện ngay các bài tập khó Tại công trường, Shi Shenwei đã nhờ anh họ quay video bài tập và chia sẻ chúng trên mạng xã hội Trung Quốc. Tên tuổi của Shi Shenwei “nổi ngay như cồn” và có 1,2 triệu người hâm mộ. Tuy nhiên, việc tập swing trên xà nhà rất khó và rủi ro nên Shi luôn khuyến cáo mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng. Chơi trực tuyến và theo chú của mình đến công trường. Đối với một thanh niên gầy gò, công việc dự án dường như quá sức, do ít luyện tập và làm việc nhiều trên máy tính nên sức khỏe của anh rất kém. Trung bình mỗi ngày anh phải giao đến công trường 4.000 viên gạch. Mọi người cười nhạo việc Shi Shenwei bị loạn sản tứ chi, giống như “đùi gà”. Cậu thiếu niên cảm thấy ức chế và muốn thay đổi.

Bước ngoặt là 9x khi bạn xem những video tập đường phố đầy cảm hứng và có thể tập ở bất cứ đâu. Chàng trai trẻ quyết định thay đổi cơ thể và sử dụng thời gian rảnh rỗi để xây dựng cơ bắp. “Tôi nhận ra rằng mình có thể dùng sức trẻ của mình để xây dựng một nhân vật trong mơ, khỏe mạnh để không ai chê cười. Tập thể dục khiến tôi thay đổi bản thân tích cực hơn thay vì trì trệ chơi game .

Ảnh: Reuters.

Video bài tập trồng chuối đầu tiên của ông nội Shi đã thu hút 7.000 người theo dõi. 9x rất hào hứng với kết quả và tiếp tục tập luyện và sản xuất thêm nhiều video. Nhiều người muốn biết Sau 10 tiếng tập luyện vất vả, nam thanh niên này sẽ tìm đâu ra sức để rèn luyện sức lực Khi mọi người vừa ăn vừa trò chuyện, Shi đang kiên nhẫn tập luyện ở một góc, nhiều nam cùng công Nam thanh niên này bày tỏ sự khâm phục trước chí tiến thủ của mình .—— Cuộc đời của một thiếu niên nghiện cờ bạc lại thay đổi, bởi anh xuất hiện trong phần thi thử tài năng và diễn đóng thế phim hành động trên truyền hình. Câu chuyện về chàng trai truyền cảm hứng Việc tập luyện của bất kỳ bạn trẻ nào, vì thực tế không thể quy tội thiếu điều kiện tập luyện để nâng cao sức khỏe .

Xem thêm ảnh tập luyện của giới trẻ

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP