Cậu bé tốt bụng có một cuộc sống khỏe mạnh bằng cách chăm chỉ tập thể dục

Kiên sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng lộn ngược, đặc biệt tim của em nằm ở bên phải khoang ngực thay vì bên trái như người bình thường. Thân hình khác lạ này đã gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của Jian En. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường và dễ bị ốm, bị dị ứng nặng gần 15 năm nay. -Kiên sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng lộn ngược, đặc biệt là trái tim bên cạnh. Giống như một người bình thường, ngực bên phải thay vì bên trái. Thân hình khác lạ này đã gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của Jian En. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường và dễ bị ốm, bị dị ứng nặng gần 15 năm rồi.

Ông Ken chia sẻ rằng Đức Phật dạy rằng của cải lớn nhất trong đời người là sức khỏe và trí tuệ. Sau khi hiểu rõ khái niệm này, anh luôn cố gắng hết sức để thay đổi trạng thái của mình, và quyết tâm đến phòng tập để bắt đầu mọi thứ. Trước khi tập, Kiên có sức khỏe rất kém, cao 1,76 triệu nhưng nặng hơn 50 kg. Trong tháng đầu tiên, anh ấy tăng 5 kg trong phòng tập, sau đó lại chậm lại, và sau đó duy trì 72 kg trở lại trong 5-6 năm.

Trước đây, anh ấy hơi cúi xuống, thể hiện dáng người gù rất xấu. Sau khi tập, anh cảm thấy lưng thẳng, vai và ngực mở, cơ thể khỏe mạnh.

Ông Ken chia sẻ rằng Đức Phật dạy rằng sự giàu có lớn nhất trong cuộc sống là sức khỏe và trí tuệ. . Sau khi hiểu rõ khái niệm này, anh luôn cố gắng hết sức để thay đổi trạng thái của mình, và quyết tâm đến phòng tập để bắt đầu mọi thứ. Trước khi tập, Kiên có sức khỏe rất kém, cao 1,76 triệu nhưng nặng hơn 50 kg. Trong tháng đầu tiên, anh ấy tăng 5 kg trong phòng tập, sau đó lại chậm lại, và sau đó duy trì 72 kg trở lại trong 5-6 năm.

Trước đây, anh ấy hơi cúi xuống, thể hiện dáng người gù rất xấu. Sau khi tập, anh cảm thấy lưng thẳng, vai và ngực nở, cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Sau khi đọc nhiều tài liệu, thầy Kiên chọn chương trình bài tập 123. Có nghĩa là tập thể dục trong một ngày, cần tập thể dục trong 2 ngày và 3 ngày, sau đó lặp lại. Do đó, mỗi tuần tập một nhóm cơ 2 lần, nghỉ 1 ngày. Nguyên tắc này xuất phát từ cơ chế các nhóm cơ cần được nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi lần tập.

Tham khảo nhiều tài liệu, thầy Kiên chọn chế độ luyện tập 123, nghĩa là ở bài tập thứ 2, 3 thì làm lại bài tập. Do đó, mỗi tuần tập một nhóm cơ 2 lần, nghỉ 1 ngày. Nguyên tắc này bắt nguồn từ cơ chế các nhóm cơ cần được nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi lần tập.

Ông Kinn nói rằng trước khi tập thể dục, nên uống một chút đồ ăn nhẹ và uống nhiều nước, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa đông. Và những ngày khô hạn. Nước uống nên chứa một ít muối để bù lại lượng muối thải ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi. Không uống nước có ga, chất kích thích trong và sau khi tập.

nhấn mạnh rằng bạn nên ăn một chút đồ ăn nhẹ trước khi tập, và nhớ uống đủ nước khi tập, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa đông và khi thời tiết đẹp. Khô. Nước uống nên chứa một ít muối để bù lại lượng muối thải ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi. Không uống nước có ga, chất kích thích trong và sau khi tập.

Trước khi tập, ít nhất phải khởi động hoàn toàn trong vòng ít nhất 5-10 phút, và chú ý đến các nhóm cơ sẽ hoạt động trong ngày hôm đó. Khởi động này được thiết kế để tránh những chấn thương có thể xảy ra. Tập dần từ nhẹ đến nặng, chú ý rèn luyện sức bền, tránh các bài tập vượt quá giới hạn thể lực vì dễ gây chấn thương.

Trước khi tập, vui lòng khởi động kỹ ít nhất 5-10 phút và thực hiện các bài tập để tập trung hơn vào các nhóm cơ mà bạn sẽ tập trung vào ngày hôm đó. Khởi động này được thiết kế để tránh những chấn thương có thể xảy ra. Tập luyện dần dần từ nhẹ đến nặng, tập cẩn thận, tránh những bài tập vượt quá giới hạn của cơ thể, vì dễ gây chấn thương.

Anh Kiên hiện là nhà thiết kế thể hình kiêm huấn luyện viên thể hình. Sau 8 năm tập luyện, anh từ một người gầy gò trở thành một người đàn ông cường tráng, số đo ba vòng 110-80-100 cm.

Ông Jian hiện là kiến ​​trúc sư và huấn luyện viên thể hình. Sau 8 năm tập luyện, anh đã thay đổi từ một chàng trai gầy gò thành một người cường tráng, cao 110-80-100 cm và vòng ba viên đạn.

Với phòng tập thể dục, ông Ken trở lại cuộc sống của mình trong phòng tập thể dục. Chính anh là người “truyền lửa cho vợ” tập gym. Cặp đôi vừa kết hôn chụp ảnh cưới trong phòng tập làm kỷ niệm. Chính anh là người “truyền lửa cho vợ” tập gym. Cặp đôi vừa kết hôn và chụp ảnh cưới làm kỷ niệm trong phòng tập.

Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP