1,2 triệu người làm việc chăm chỉ để tìm động lực

Lee Liston (Mỹ) không có một người đàn ông to lớn là người bình thường. Là một người lùn với căn bệnh dị dạng bất thường, chỉ cao 1,2 m nhưng nỗ lực tập gym của anh vẫn rất đáng khâm phục.

Lee Liston cao 1,2 mét và vẫn đam mê thể dục. sân vận động. Nhiếp ảnh: Carter News .—— Theo Metro, Li đã đến phòng tập thể dục một năm trước và nhanh chóng bị thu hút bởi việc tập tạ. Qua quá trình đào tạo, Li đã tìm thấy đam mê và nơi ở lý tưởng của mình.

“Tôi không đến phòng tập thể dục vì thiếu tự tin mà để tìm kiếm động lực,” Li nói. “Trong xã hội, tôi cảm thấy mình như một chàng trai nhỏ bé. Khi tôi đến phòng tập thể dục, cơ bắp của tôi được tôn trọng. Tôi thấy mình giống như những người khác.”

Li trong phòng tập thể dục. Nhiếp ảnh: Carter News .

Lee hiện đang chuẩn bị tham gia cuộc thi thể hình đầu tiên vào tháng 4. Anh ấy tập luyện 6 lần một tuần. Lee cũng ăn kiêng 1.855 calo và 104 gam protein mỗi ngày. Lee cho biết: “Cuộc sống hiện tại của tôi chỉ xoay quanh việc ăn, tập và ngủ.” Trước đó, Lee từng tham gia vào kế hoạch trò chơi Titan của siêu sao Dwayne Johnson, nhưng đã bị loại. Tuy nhiên, anh quyết tâm không bỏ cuộc. Chế độ ăn và dinh dưỡng trên không hề đơn giản, nhất là đối với những người xương yếu như Li càng kiên trì. Thân hình và tự xưng là người lùn, “nhớ Lee.” Tôi dần dần yêu tôi. Vẫn còn vài ngày thức dậy hy vọng không nhỏ, nhưng theo thời gian thì tự tin tăng lên. , Tôi muốn trở thành ai và tôi có thể làm gì, tất cả các công việc khác. Điều đó không quan trọng, “Li tiếp tục.” May mắn thay, gia đình và bạn bè của tôi rất ủng hộ tôi. Phụ huynh có con bị lùn cũng nhờ tôi tư vấn. Thật tuyệt khi tôi có thể đối phó với mọi người và đại diện cho mọi người. Mắc bệnh tương tự. -Ming Nut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP