Lý Tiểu Long giảm bụng 62 cm như thế nào

Lý Tiểu Long cho rằng cơ bụng là một trong những nhóm cơ quan trọng của võ sĩ, cần phải có phương pháp tập luyện để phát huy hết chức năng của chúng. Vì vậy, anh đã dày công nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới để phát triển toàn diện.

Bruce đã so sánh cơ bụng như lớp vỏ bên ngoài bảo vệ xương sườn và các cơ quan nội tạng của cơ thể. . Ảnh: Alvin Soon

Vợ của Lý Tiểu Long, Linda Lee Cardwell cho biết anh rất đam mê cơ bụng. Anh thực hành nhiều tư thế khác nhau như đứng, ngồi, xoay ghế kiểu La Mã, nâng cao chân và chùng chân chữ V.

“Anh ấy giới hạn chiều cao của mình trong khoảng 62-67 cm.” Được rồi, “cô Cardwell nói.

Theo Bruce Lee Training, bài tập hàng ngày của cô ấy bao gồm:

Eo Xoay —— Tập trung vào các cơ liên sườn giúp thắt chặt eo và duy trì sức khỏe Đặt hai tay ra sau đầu, dùng thân mình để nâng cao cơ thể với khuỷu tay đối diện với đầu gối. Lặp lại từng bên để tăng khả năng uốn eo Những động tác như vậy sẽ tăng tác dụng của bài tập này. Thực hiện 4 nhóm, mỗi nhóm 90 lần. Cơ bụng và cơ liên sườn. Thực hiện 4 nhóm, mỗi nhóm 20 lần.

Nâng chân

Phát triển cơ bụng dưới Lý Tiểu Long treo bài tập này trên xà ngang. Anh ấy bắt đầu nâng chân lên một góc 90 độ rồi buông ra. Thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Đập ếch

Siết cơ bụng dưới, Đầu tiên bạn buông người từ xà ngang xuống, sau đó đá chân lên trước ngực và quay lại hiệp 4, 50 lần mỗi hiệp.

Longqi

Lý Tiểu Long đã cải thiện bài tập cơ bụng của mình thông qua bài tập Longqi Bài tập rất khéo léo sẽ giúp cho các bài tập cơ bụng trở nên hoàn hảo hơn .—— Người tập nằm trên băng ghế, dùng hai tay giữ chặt ghế, sau đó nâng toàn bộ cơ thể lên, chỉ hỗ trợ bằng hai vai, kết hợp hai đầu gối và duỗi thẳng lưng. Ngồi trên ghế và tiếp tục nâng cao chân của bạn.

Longqi do Bruce Bruce tạo ra. Ảnh: Cơ bắp bị hỏng

Chế độ ăn bao gồm sữa, trứng, chuối, dầu thực vật, vỏ trứng , Một loại thực phẩm giàu protein làm từ bột đậu phộng và kem sô cô la. Để có thêm năng lượng giữa các bữa ăn, Lý Tiểu Long đã nấu cháo gạo bằng cách nấu súp gạo và trộn với thịt nội tạng như tim, thận, não hoặc gan. Anh dùng đồ uống trái cây và rau Pha trộn, chẳng hạn như táo và cần tây, cà rốt.

Võ sĩ quyền Anh sử dụng thiết bị thể dục tiêu chuẩn, chẳng hạn như xà đơn, kéo, ghế dài, tạ … Tôi thường tập luyện ở nhà và đôi khi tập luyện trước TV.

Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP