Năm năm trong phòng tập thể dục, anh “cò” trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đã làm việc trong phòng tập thể dục trong 5 năm vì mọi người nghe nói rằng tập luyện giảm cân là cách nhanh nhất để tăng cân. quyền lực. Càng tập luyện, anh ta càng nhận ra rằng thể hình không đơn giản như mặc dụng cụ thể thao, đi đến phòng tập thể dục, tập thể dục nhịp điệu hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình.

“Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức để cơ bản tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm tác hại.” Thạch nói.

Trở lại cúi xuống, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm tăng cơ, giảm mỡ hoặc một số tên thể thao tiếng Anh. Thạch đeo gương “vai, cơ” mỗi ngày để có thêm động lực.

Nguyễn Xuân Thạch hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội. Ảnh: Nhân viên-Anh ấy nói rằng cơ thể anh ấy mạnh mẽ trên cánh tay, lưng và vai, bởi vì trong quá trình luyện tập, anh ấy luôn cảm thấy hiệu quả trên cơ đùi là rõ ràng hơn. Do đó, anh ưu tiên các bài tập trên cơ thể và chăm sóc thêm khi nâng tạ bằng đùi hoặc squats. Cậu bé đã học gần như ngay từ đầu, bắt đầu với những bài tập đơn giản, như đứng đúng tư thế, chọn đúng trọng lượng, sau đó nâng lên thay vì “như thế”.

Những bài tập này được thực hiện hàng ngày, lưng, vai, chân, ngực. Mỗi phiên kéo dài trong một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu tiên, cơ thể anh ta rất đặc biệt, anh ta tăng 5 kg, bụng của anh ta đang nở rộ, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát cơ bắp, bạn phải cảm nhận cách chúng” tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động “, Thạch nói.

Sau khi tập thể dục, Thạch đã quen với thói quen ăn uống mới, Và theo ông, mỗi người có thói quen ăn uống khác nhau, thích hợp cho việc giải trí và nơi ăn uống. Các học viên phải tiêu thụ ít calo hơn và nhiều người sẽ tăng cân hơn. Ăn nhiều bữa hơn để tránh đói, hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, ví dụ, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước. Thêm đủ tinh bột, protein, chất béo , Vitamin, để thích nghi với mức độ hoạt động ban ngày, kích thước phù hợp và trọng lượng của mọi người.

Thực hiện một số bài tập để tăng cơ bắp và giảm mỡ Thạch. Video: Thúy An

Ban đầu, Thạch đến phòng tập để cải thiện Cơ thể và sức khỏe của anh ấy. Anh ấy càng nhiệt tình tập luyện, anh ấy càng quyết định tập luyện như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập thể hình đều có lý do riêng, nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Bằng cách hài lòng với cơ thể của mình, chàng trai trẻ này có động lực để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, người tập thể hình phải được đào tạo để phát triển một nhóm cơ cân đối và phối hợp đầy đủ, cụ thể là cân nặng. Cơ thể được điều chỉnh thành 6 gói. Hiện tại, 1,7 m thạch cao nặng 72 kg.

Ngoài ra, cần có thời gian để tăng hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. , Nhưng nên dành thời gian nghỉ ngơi để cơ bắp có thể phục hồi và lấy năng lượng.

“Đôi khi, cơ thể trông như một phép màu và đáp ứng tất cả các yêu cầu. Huấn luyện viên cho biết: “Tăng cân, giảm cân, săn chắc cơ bắp và duy trì sức khỏe tốt”, miễn là huấn luyện viên kiên trì.

Hiện tại, Thạch cao số 1 nặng 72 kg ở độ cao 7 m và tham gia các cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thủy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP