Bảo vệ Hàn Quốc luyện tập võ thuật

Sáng 16/2, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un rời đoàn tàu bọc thép tại ga Lạng Sơn, lên chiếc Mercedes S600 về Hà Nội. Bảo vệ ông Kim Jong Un là 12 vệ sĩ mặc vest xanh, đeo phù hiệu trên ve áo để nhận dạng. Các cận vệ này thuộc Văn phòng Sáu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, tiền thân là Văn phòng Quân ủy Phó. Họ là những người lính được tuyển chọn tốt, những chiến binh cừ khôi, thông thạo võ nghệ và có thể bắn chính xác. -Quân đội đi trên xe của Chủ tịch Kim Jong Il trước ga Tongdang sáng 26/2. Ảnh: Giang Huy .

Theo tường thuật của BBC, để trở thành vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc, một ứng viên phải đáp ứng ba tiêu chí chính. Đầu tiên, họ phải có chiều cao tương đương với anh Jin. Thứ hai, chúng không có bất kỳ khiếm khuyết nào về thị giác. Cuối cùng, các ứng viên phải vượt qua bài kiểm tra lý lịch gia đình.

Sau khi được chọn, các ứng cử viên cận vệ cho Tổng thống Hàn Quốc sẽ bắt đầu tham gia khóa đào tạo chuyên sâu. Giống như lực lượng đặc biệt, các vệ binh tương lai cũng sẽ học súng ngắn, chiến thuật và quan trọng nhất là võ thuật, bao gồm cả taekwondo.

Theo Ủy ban Taekwondo Anh, môn võ này phù hợp với mọi lứa tuổi và có nhiều ưu điểm như: cải thiện cơ bắp và thể chất, tăng sức bền, rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, linh hoạt, nhanh nhẹn, Phản xạ và sự tập trung. -Khi Lee Yong-guo trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên 10 năm trước, ông từng là vệ sĩ của cha Kim Jong Un, Kim Jong Il. Chia sẻ với CNN, Lee nói rằng khóa đào tạo vệ sĩ nhằm xây dựng lòng trung thành và bao gồm các bài tập truyền thống như cử tạ, bơi lội và chèo thuyền. – “Quá trình huấn luyện rất khó khăn.” Cựu vệ sĩ xác nhận điều này.

Ước tính có 200-300 người trong văn phòng của phó sĩ quan quân đội, một nửa là vệ sĩ, còn lại là tài xế và kỹ thuật viên. Hầu hết các vệ sĩ chỉ có thể làm điều này trong mười năm.

Minh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP