Cậu bé 9 tuổi đu người sang phải

Đức Nguyên 9 tuổi, cao 1,2 m, nặng 22 kg. So với các bạn cùng lứa tuổi, ông Rân thường xuyên đau ốm, phải thuốc thang hàng ngày. Chú của cậu bé Đinh Việt Dũng có sáng kiến ​​dạy các em võ thuật để rèn luyện sức khỏe.

Lúc đầu, gia đình phản đối vì lo anh không thể luyện tập. Anh Đông có gần 30 năm theo nghiệp võ thuật, anh khẳng định môn võ thuật này an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các động tác như bật, nhảy, đá, đấm, kéo căng cơ… kích thích trẻ phát triển xương và tăng cân. Ngoài việc học võ, các em còn được nâng cao sức khỏe, khả năng tự vệ và rèn luyện tính cách.

Võ sư Dong thuyết phục gia đình rằng võ cổ truyền có hệ thống võ thuật và quyền anh phức tạp. Ngoài các bài tập tự do, bộ môn này còn bao gồm 18 loại binh khí như côn, kiếm, quạt, kiếm và gậy. Anh Đông cho biết: “Để thành thạo, học trò cần nhiều thời gian và đam mê theo đuổi.” Cuối cùng, gia đình đồng ý cho anh theo học võ.

– Bước đầu tập múa kiếm. Ảnh của các nhân vật được cung cấp.

Vào tháng 4 năm 2018, Ruan bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực võ thuật cổ truyền, và lần đầu tiên phải luyện tập để nâng cao thể lực. Nguyên cũng là võ sư trẻ nhất trên đảo Phú Thọ. Hoặc bỏ qua 40 viên gạch liên tiếp. Em bé cần học sự cân bằng và linh hoạt thông qua các tư thế có âm điệu để kéo căng cơ. Đây là điểm mấu chốt để hạn chế chấn thương do đá cao hay bẻ cong. Việc luyện tập cường độ cao khiến cậu bé bị thương, mất tay, chân, sức lực, thậm chí bong gân … Võ sư Dong chỉ đơn giản là dùng các bài võ để dạy Xiao Ruan từ năm 13 tuổi. Tôi luyện tập từ ba đến bốn giờ ngoài giờ học. Sau hơn một tháng rèn luyện thân thể, Ruan bắt đầu học những thế võ cơ bản đầu tiên. Sau đó tôi làm quen với việc sử dụng các loại vũ khí: cách cầm gậy tốt, cách chặt lưỡi để không bị rơi, cách múa côn nhị khúc để không trúng người … thành thạo 5 loại binh khí là đao, kiếm, côn nhị khúc, côn. ,quạt. Tháng 7/2018, cậu bé lần đầu tiên tham gia thi đấu võ cổ truyền mở rộng và giành được một huy chương vàng, hai huy chương bạc. Đây là cuộc thi do Trung tâm Tài năng trẻ Wushu tổ chức và có hơn 1.000 võ sinh trong và ngoài nước tham gia.

Tôi từng tập múa quạt với võ sư Đinh Việt Dũng. Dân trí-Đức Nguyễn cung cấp bộ ảnh cũng rất đam mê thể thao: “Người mẫu của mình là Hà Đức Chinh”. Cậu bé chơi bóng 2 lần / tuần là cách rèn luyện sức khỏe và luyện võ hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP