Hướng dẫn tập 6 động tác cơ bản hay cho người bận rộn

High Knee Raise

Trước khi tập, việc khởi động là rất quan trọng để các cơ thích nghi với chuyển động và tránh chấn thương. Chạy trong tư thế nâng cao và hạ thấp đầu gối giúp tăng sức chịu đựng của cơ thể, đồng thời kết hợp vung tay làm nóng toàn thân. Thời gian chạy là 1 đến 2 phút.

Nhảy lên Mở rộng cánh tay và nhảy

khi động tác chân nhảy sang một bên, cánh tay duỗi sang bên hoặc lên sẽ tác động đến cơ mông, bắp chân, gót chân và tất cả các động tác đều liên quan đến gân. Khi khởi động 2 phút trước khi bắt đầu vận động, rất có lợi cho việc tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút.

Đòn đánh trán – đâm trán

Bài tập quen thuộc này giúp làm săn chắc cơ đùi, chắc xương và tăng sức bền khi tập luyện. Trong khi thực hiện, nâng một chân trước, một chân sau và gót chân sau Hạ đầu gối sau xuống sàn và nâng cao trong khi giữ thân thẳng. Lưu ý rằng 2 bàn chân không nằm trên một đường thẳng. Thực hiện luân phiên 2 chân trong 2 phút.

Bài tập plank

Cơ bụng thích plank hơn. Nhiều vận động viên thể hình cao cấp so sánh một phút tập plank với 60 lần ngồi lên. Kỹ thuật tập luyện là giữ cho khuỷu tay cong lên như khúc gỗ.

– Bài tập: Nằm sấp và chống hai khuỷu tay thẳng dưới vai để tạo thành một đường thẳng. Nhón các ngón chân và nâng cơ thể lên để giữ cho lưng, mông và đầu thẳng hàng. Giữ nguyên tư thế này trong ít nhất 30 giây. Cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời thở đều. Bạn có thể thực hiện 8-10 lần lặp lại cho mỗi bài tập. Bài tập Squat-Squat được coi là vua của các bài tập tiêu hao nhiều calo, giúp cơ đùi và cơ bụng săn chắc, thon gọn. Bài tập này cũng tốt cho khớp. Ngoài ra, squat có thể tăng sức mạnh và khả năng vận dụng các nhóm cơ cốt lõi. Bắt đầu tập với tư thế đứng tự nhiên và hai bàn chân rộng bằng vai. Từ từ hạ phần thân dưới xuống khỏi hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Bài tập sau đó hạ thấp dần phần thân dưới xuống, càng thấp càng tốt. Mỗi lần thực hiện một động tác squat tiêu chuẩn từ 20 đến 30 nhân dân tệ. . Bài tập này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự dẻo dai của thể chất. Làm điều đó trong 3-5 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP