5 điểm yếu của cơ thể nam giới và cách khắc phục khi tập luyện

Theo Men Fitness, việc thực hiện các bài tập sức mạnh để tăng sức bền và xây dựng cơ bắp là rất quan trọng nhưng để khắc phục điểm yếu của đàn ông là điều không hề dễ dàng. Một số vùng trên cơ thể gặp khó khăn trong việc xây dựng cơ bắp và duy trì khối lượng cơ. Do hàm lượng testosterone cao hơn nên nam giới về cơ bản dễ xây dựng cơ bắp hơn phụ nữ, tuy nhiên tính linh hoạt của họ cũng yếu hơn nam giới đau vai. Ảnh: Men’s Fitness.

Trong thể thao, nam giới thường bỏ qua hoặc không để ý đến việc hình thành một số nhóm cơ, có thể khiến vùng này yếu đi và dễ bị chấn thương theo thời gian. Xử lý và phương pháp sửa chữa của nó.

Vòng eo

Ở tuổi 25 hoặc 50, bạn không thể tránh khỏi những cơn đau thắt lưng. Ngồi trước máy tính cả ngày sẽ chỉ khiến tình trạng đau lưng trở nên tồi tệ hơn. Nhà dinh dưỡng Jim White cho biết: “Tình trạng” căng cứng “ở lưng dưới là do cơ bụng bị yếu. Các vấn đề về lưng cũng khiến các bộ phận khác của cơ thể như đùi sau bị yếu”. Tập thể dục, ngoài tập sức bền, chạy bộ Ngoài tập aerobic … Bạn cũng nên bổ sung các bài tập yoga nhẹ nhàng để lưng luôn khỏe mạnh. Bài tập yoga Bitilisana có thể khắc phục tình trạng căng cơ ở lưng dưới. Tiếp tục bước tiếp theo: đặt người trên thảm tập, đầu gối chạm sàn, lòng bàn tay úp. Vòm lưng và duỗi lưng bằng đầu. Sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại vài lần.

Đùi

Đùi của bạn có yếu trở lại không? bạn không cô đơn. Thông thường, bạn dành nhiều thời gian và sức lực để vận động cơ chân nhưng hiếm khi bạn cảm nhận được một động tác kéo căng chính xác. Ngay cả khi bạn đang có thể trạng tốt thì việc tập đùi yếu cũng có thể gây hại cho cơ thể. Các bài tập kéo giãn chính xác có thể giúp uốn cong các cơ ở mặt sau của đùi, do đó tăng tính linh hoạt và sức mạnh.

Bài tập kéo căng như sau: một chân đưa các ngón chân về phía trước. Đặt tay lên đùi. Rướn người về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng ở mặt sau của đùi. Các bài tập phổi không cần trọng lượng cũng giúp duy trì sức mạnh của đùi sau.

Bắp chân

Bắp chân là di truyền yếu tố di truyền, và là điểm yếu cố hữu của nhiều đấng mày râu. Thực hiện các bài tập sức mạnh để phát triển cơ chân và thực hiện các bài tập dẻo dai để hạn chế chấn thương.

Đầu gối

Tập luyện quá sức có thể gây đau đầu gối. Thực hiện 1-2 ngày / tuần, tập xen kẽ trong vài ngày và thường xuyên kéo căng cơ để thư giãn sau khi tập để hạn chế chấn thương. Dưới đây là cách thư giãn chân và hơi thở để phục hồi cơ thể khi vận động.

Vùng vai

Vai là bộ phận dễ bị tổn thương nhất khi vận động. Chấn thương có thể do khô khớp, không đúng kỹ thuật, chấn thương thể thao hoặc các vấn đề sức khỏe. Đau vai gáy không phổ biến và khó nhận biết nhưng một khi đã đau thì không nên bỏ qua.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP