Chủ nhiệm Nhà Trắng thực hiện 2.222 lần chống đẩy mỗi ngày

Hình ảnh đầu bếp Nhà Trắng nấu ăn cho tháng Ramadan được đăng tải trên mạng, Andre Rush lập tức thu hút sự chú ý vì cơ bắp cuồn cuộn. “Tôi đã nhận được hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn và email”, đầu bếp 45 tuổi nói. “Tôi không nghĩ mọi người hiểu tôi luyện tập như thế nào để đạt được kết quả như vậy.”

Bức ảnh này khiến Andre Rush (trái) trở thành hiện tượng mạng xã hội. Ảnh: VS .

Chia sẻ với Men’s Health, Rush cho biết anh đã tập thể dục từ khi còn nhỏ. Rush tiết lộ: “Tôi không phải là người cao nhất, nhưng tôi vẫn thi đấu rất tốt. Khi đó, anh có thể dễ dàng nâng khối lượng nặng 70 kg.

Sau khi lớn lên, Rush gia nhập quân đội và chính thức trở thành người đứng đầu Nhà Trắng vào năm 1994. Kể từ đó, anh vẫn duy trì thói quen hít thở. Có 2222 xu được đưa vào mỗi ngày. Không chỉ nhằm mục đích huấn luyện, động thái này còn thể hiện tấm lòng của Rush với các đồng đội của La Cruz, bởi trung bình cứ 24 giờ lại có 22 cựu binh Mỹ tự sát.

Cơ bắp của Rush rất khỏe. Ảnh: AR .

Để thực hiện 2222 lần chống đẩy, mỗi ngày Rush được chia thành 200 lần, mỗi lần 200 cái, khoảng cách từ 3 đến 10 phút. Ngoài ra, các nam lãnh đạo phải tập thể dục 1-2 giờ mỗi ngày, đồng thời tuân thủ quy tắc 72 giờ, tức là cứ ba ngày phải tập trung vào một bộ phận nào đó trên cơ thể.

Về chế độ dinh dưỡng, thường từ 12 đến 24 giờ sáng vội vàng, trứng luộc (ăn hai quả, còn lại chỉ ăn lòng trắng), sữa bơ đậu phộng (chứa bột đạm, quinoa, sữa tách béo), sữa chua, bột yến mạch, kiểu tây Thịt gà (cũng là món ăn nhẹ cho người tập gym). Vào buổi chiều, Rush ăn bốn con gà quay, nhưng không có nội tạng gà. Tổng thống Bush đã từng khen ngợi tôi và hỏi tôi tập thể dục bao nhiêu. Tổng thống Obama cũng rất tò mò về cách tôi duy trì cơ bắp ở tuổi này “, Rush nói.” Tất cả tôi đều trả lời rằng điều quan trọng nhất là đến phòng tập. Không có lý do gì để trốn thoát. ”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP