Người tập thể hình đứng dậy sau một tai nạn

Từ năm 2001, ông Đồng đã trở thành một phòng tập thể dục quốc gia cho người hâm mộ của Phạm Văn Mach và Lý Đức. Anh ấy muốn có cơ bắp mạnh mẽ để tham gia câu lạc bộ thể hình. Vào thời điểm đó, sân vận động không phổ biến. Anh chủ yếu tập luyện bản thân và không sử dụng các thực phẩm khác, vì vậy phải mất hai năm trước khi cơ thể anh bắt đầu có cơ bắp. Trọng lượng cơ bắp tăng từ 55 kg lên 63 kg. Anh tự tin mặc quần áo phù hợp.

Năm 2003, anh Dong theo một vận động viên chuyên nghiệp và học kỹ năng sử dụng chế độ ăn uống tiêu chuẩn cho các môn thể thao chuyên nghiệp ngay từ đầu. Hai năm sau, ông Đồng đã giành giải thưởng thể hình thành phố Hồ Chí Minh 65 kg và giành huy chương vàng châu Á. Có một huy chương vàng gần như mỗi năm, và mọi trò chơi anh ấy mang về đều đạt đến đỉnh cao.

Năm 2012, một cậu bé 27 tuổi không may giã từ vụ tai nạn. . Đồng phải được điều trị tại nhà trong hơn một tháng. Để di chuyển, anh ta phải đứng dậy vì anh ta không thể đứng thẳng.

“Lần này, tôi suy sụp, suy nghĩ về tương lai và nhìn thấy những đám mây đen trong tim”, Dong nói. “Thành thật mà nói, nếu tôi ngừng tập thể hình, tôi không biết phải làm gì khác. Phải mất hơn ba tháng để giải phóng cơ bắp để khắc anh ấy”, ông Dong nói. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Ông Dong nhảy vào phòng tập thể dục vì “ký ức” sau khi được xuất viện. Kiến thức không ngăn cản chồng, vợ và các thành viên trong gia đình nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ thêm. Anh chọn phương pháp tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể có thể thích nghi. Sáu tháng sau, cơ thể anh hồi phục 90% và anh quyết định nâng cân trở lại.

“Tôi không biết làm thế nào để nói lên khó khăn lần này. Lần này, nó sẽ rất quan trọng và sẽ không làm mọi người thất vọng”, anh nói.

Năm 2014, cứ 4 năm anh lại tham gia Hội nghị Thể hình toàn quốc. Đây là một trò chơi mà nhiều vận động viên muốn. Dong nói: “Đôi khi một vận động viên 4 tuổi. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Tôi phải chờ 12 năm.” Dong nói rằng vẻ đẹp trong thể hình cần sự cân bằng và một tỷ lệ tay nhất định. Chân phải, vai, lưng, miệng. Kích thước cơ phù hợp, không quá to và lệch. Đặc biệt là người tập thể hình phải tập thể dục, có chế độ ăn khô và có đường nét cơ bắp rõ ràng. Đặc biệt chế độ ăn uống chiếm 70%.

Trong quá trình luyện tập, hãy lắng nghe cơ thể để hiểu những thiếu sót của bạn và lên kế hoạch luyện tập. Với sự giúp đỡ của ông Đông, ngực ông trở nên trầm cảm, điều này càng cải thiện chuyển động của ngực. Các bài tập ngực cũng nên được thực hiện nhiều lần trong tuần. Ngoài ra, anh ta không nên thực hành quan sát sự thay đổi cơ thể của mình và siết chặt theo cách giảm thiểu hàm lượng chất béo, gần giống như một bức tượng mới. Lựa chọn thời điểm tốt nhất cũng là thời gian của trò chơi.

Năm 2014, anh Đồng tham gia tập huấn và huấn luyện vận động viên trẻ. Theo ông, giảng dạy cũng là một cách để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của mình. Người tập thể hình có nhiều cơ bắp và đường nét cơ thể rõ ràng hơn. Ảnh: Mọi người cung cấp

Jiang Donghua duy trì thói quen ăn uống và không ăn cùng gia đình, vì việc ăn uống rất quan trọng đối với các vận động viên. “Đối với người mới bắt đầu, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về thực phẩm, cách chế biến thức ăn, ăn gì và không nên ăn gì. Đây là bài tập khó nhất nhưng thành công nhất và được coi là 7 hoặc 8 trò chơi.”, Ông nói.

Trong quá trình đào tạo, trọng lượng của học viên cũng tăng lên, không tăng hoặc giảm. Ngay cả đối với những người hành nghề lâu năm, đã đến lúc gây ra trầm cảm và buồn ngủ. Do đó, nếu bạn muốn theo đuổi một chủ đề dài hạn, bạn phải kiên trì và bền bỉ để đạt được kết quả mong muốn. Trong thời gian rảnh rỗi, anh và bạn bè đã xem video trò chơi để tích lũy kinh nghiệm và cải thiện mùa giải tới. Đồng sẽ tham gia cuộc thi. Đồng không chú ý nhiều đến các huy chương, điều quan trọng nhất là anh ấy phải cố gắng hết sức để “

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP