Tại sao đàn ông nên tập yoga

Nhiều người nghĩ rằng yoga chỉ phù hợp với phụ nữ nhưng thực tế lại rất có lợi cho nam giới. Theo Đạo luật Sức khỏe Đàn ông, có 5 lý do tại sao nam giới nên tập yoga. Cải thiện việc tập gym Từ lâu, mọi người đã tin rằng yoga có thể giúp điều trị xuất tinh sớm. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học Ấn Độ phát hiện ra rằng ba tháng tập yoga giúp giảm xuất tinh sớm ở 100% tình nguyện viên. Nếu bạn sử dụng ma túy, tỷ lệ này chỉ là 82%.

Nhân tiện, một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục năm 2011 đã chỉ ra rằng nam giới tập yoga trong 12 tuần có thể cải thiện hiệu suất cơ bắp và tâm trạng, do đó cải thiện khối lượng cơ. Đời sống tình dục.

Yoga có thể giúp nam giới cải thiện đời sống tình dục của họ. Ảnh: naturalhealthcourses .

Làm việc hiệu quả

Theo một nghiên cứu trên 85.000 công nhân của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, yoga có thể giúp mọi người khỏe mạnh, đối phó với căng thẳng tốt hơn, giảm nguy cơ kiệt sức và giảm năng suất lao động . Một nghiên cứu năm 2013 trên 367 công nhân Hà Lan cũng đưa ra kết luận tương tự.

Giảm căng thẳng

Yoga không chỉ tác động đến tinh thần, mà còn tác động đến từng tế bào. Miễn dịch học từng chỉ ra rằng những người tập yoga có khả năng “tắt” một số gen căng thẳng, gen này thường bật lên khi cơ thể bị căng thẳng.

Ngoài ra, yoga có thể nhanh chóng giải tỏa căng thẳng bằng cách giảm căng thẳng. . Nhịp tim, huyết áp.-Ngủ ngon-Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ thì yoga sẽ là liều thuốc cho bạn. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy so với những người lớn tuổi không tập yoga, những người lớn tuổi tập yoga ít khó ngủ hơn và có chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Đặc biệt yoga còn có thể ngăn ngừa các vấn đề như hay chứng ngưng thở khi ngủ.

Tư thế tốt, tăng tính linh hoạt. Thời gian có thể dễ dàng làm hỏng tư thế. Tập yoga thường xuyên có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP