Lý Tiểu Long giảm 62 cm vòng bụng như thế nào

Lý Tiểu Long cho rằng cơ bụng là một trong những nhóm cơ quan trọng của võ sĩ, cần phải có phương pháp tập luyện để phát huy hết chức năng của chúng. Vì vậy, anh đã tìm kiếm và tìm tòi những phương pháp mới để phát triển toàn diện cơ thể. Lý Tiểu Long so sánh cơ bụng giống như lớp vỏ để bảo vệ xương sườn và các cơ quan nội tạng của cơ thể. . Ảnh: Alvin Soon

Vợ của Lý Tiểu Long, Cadwell cho biết anh rất đam mê cơ bụng. Bà Cardwell cho biết: “Anh ấy tập ở nhiều tư thế khác nhau, chẳng hạn như đứng, ngồi, xoay ghế kiểu La Mã, nâng cao chân và chùng chân chữ V.” “Anh ấy giới hạn chiều cao của mình ở mức 62-67 cm. . Đưa tay ra sau đầu. Nâng thân của bạn lên sao cho khuỷu tay của bạn chạm vào đầu gối đối diện và lặp lại ở mỗi bên. Thêm các động tác như vặn eo sẽ làm tăng hiệu ứng này. tập thể dục. Thực hiện bốn hiệp 90 lần. -Cơ gập và duỗi bụng-giúp phát triển cơ bụng trên và cơ liên sườn. Thực hiện bốn hiệp 20 lần.

Nâng cao chân

tạo thành cơ bụng dưới. Lý Tiểu Long thực hiện bài tập này trên xà ngang. Cúp điện thoại, bắt đầu nâng chân lên một góc 90 độ rồi buông ra. Thực hiện 4 hiệp 20 lần.

Ếch

Căng bụng dưới. Đầu tiên, hãy cúp điện thoại. Sau đó đá chân vào ngực, và đặt nó xuống. Tập 4, mỗi hiệp 50 lần.

Longqi

Bruce đã cải thiện cơ bụng của mình thông qua bài tập Longqi tự cho mình là đúng. Bài tập rất điêu luyện giúp bài tập cơ bụng trở nên hoàn hảo hơn.

Người tập nằm trên băng ghế, dùng hai tay giữ chặt ghế, sau đó nâng toàn bộ cơ thể lên chỉ hỗ trợ bằng vai. Khép đầu gối, duỗi thẳng lưng ghế rồi tiếp tục nâng cao chân.

Longqi được tạo ra bởi Bruce Bruce. Ảnh: Cơ bắp bị hỏng – chế độ ăn kiêng bao gồm các loại thực phẩm protein từ sữa, trứng, chuối, dầu thực vật, vỏ trứng, bột đậu phộng và kem sô cô la. Để có thêm năng lượng giữa các bữa ăn, Lý Tiểu Long đã nấu cháo bằng cách nấu cháo gạo tẻ và trộn với thịt nội tạng như tim, cật, não hoặc gan. Anh ấy trộn đồ uống trái cây với rau, chẳng hạn như táo, cần tây và cà rốt.

Các võ sĩ sử dụng các thiết bị thể dục tiêu chuẩn, chẳng hạn như xà đơn, kéo, ghế dài, tạ … Tôi thường tập cho tôi ở nhà và đôi khi tập TV trước mặt.

Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP