Vận động viên chín lần giành chức vô địch thể hình

Trong nhà, hai cô gái đứng cao cúp và cái miệng ù ù của họ nói: “Cha của bạn là một vận động viên.” Người Thái cười, rồi nhẹ nhàng gấp từng trận đấu vật. Anh ấy nói: “Trước đây chỉ có một vài huy chương, vì vậy tôi đã treo và gió reo lên. Nó quá nặng, vì vậy tôi phải làm sạch nó vài tháng một lần.” Anh giải thích. Khi còn nhỏ, Tạ Đình Thái rất đam mê thể thao. Năm lớp tám, anh được chọn vào đội bóng ném Hà Nội. Hai năm sau, anh gia nhập đội bóng đá và tiếp tục thể hiện tài năng của mình trên sân. Vào thời điểm đó, Thái Lan cao 1,7 m và nặng 59 kg. Sau đó, thỉnh thoảng anh tham gia học nghề và làm việc chăm chỉ, vì vậy anh bỏ đi và kết hôn.

Một lần, người Thái và anh trai đến nhà thi đấu của đội Hà Nội và sau đó bị lạc. Bàn huấn luyện viên “mắt xanh”. Những người nguệch ngoạc có một “khung như móc áo, kích thước nhỏ, đùi to và vai rộng”, được tuyển dụng đặc biệt vào đội.

Vào cuối năm 2005, yêu cầu của nhân viên huấn luyện viên Thái Lan tham gia cuộc thi đã thất bại. Hai năm sau, anh tham gia cuộc thi thể thao Hà Nội, nhưng điểm số thấp nhất. Người Thái nhớ lại: “Nếu giá của bài tập chưa kết thúc, thì những đứa trẻ đến tập thể dục sẽ bị bẽ mặt.” Quá trình tập luyện khiến anh nhận ra rằng trở thành một vận động viên thể hình là tương lai. Cậu bé quyết tâm tập luyện để cải thiện cơ thể và biến giấc mơ thành hiện thực.

“Người Thái đến cơ thể muộn hơn những người khác, nhưng anh ấy nghĩ rằng việc luyện tập đúng sẽ giúp tôi tăng tốc và rút ngắn thời gian. Để đến đích” các vận động viên Thái Lan. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần. Mục đích của bài tập này không phải là làm cho cơ thể to hơn và cồng kềnh, mà nó có thể giúp các cơ mặt và đường nét xuất hiện như rễ cây. Trước khi trò chơi bắt đầu, anh dành ba tháng ăn, ngủ và nghỉ ngơi trong nhà thi đấu. Anh giữ thăng bằng và tham gia cuộc thi kịp thời để tạo ra thân hình đẹp và thỏa mãn nhất.

Sau đó, sự tan rã đã mở rộng nhiều phương pháp tập thể dục mới, bikini … để nhiều người có thể tham gia. Trong đó, thể hình được coi là một cuộc thi khó khăn và nổi tiếng của những người tập thể hình. Do đó, ngoài việc luyện tập, anh còn học chơi, nhảy trên nền, thay đổi diện mạo, các động tác chuyên nghiệp và nhịp độ hài hòa.

“Mạnh mẽ và tôn trọng trên sân khấu. Anh ấy nói một cách kiên quyết.

Năm 2009, Thái Lan đã giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình hạng B quốc gia. Năm 2010, nó đã giành được huy chương. Sau 8 năm liên tiếp, Thái Lan giành được tất cả huy chương vàng và trở thành vua 85 kg .

Tập luyện với các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. Người Thái nói: “Hầu hết mọi người nặng hơn 100 kg, vì vậy người Thái bị choáng ngợp, và dây chằng khuỷu tay của anh ta đã mất kiểm soát, nâng và thả. “Lúc đó, người Thái nghĩ rằng anh ta nên giã từ sự nghiệp.”

Hai tuần sau, người Thái trở về Việt Nam và được huấn luyện điều dưỡng đặc biệt. Anh ta nói với chính mình là Don Don từ bỏ mệnh và khăng khăng thực hiện các động tác nhẹ nhàng để lấy lại cảm xúc. Cuối năm 2018, Thái Lan đã đi đến Thái Lan tham gia Giải vô địch thể hình thế giới. Đối thủ của anh là những quốc gia hùng mạnh như Iran, Ấn Độ, Uzbekistan …

Ban đầu, anh tự đặt mục tiêu phải đạt được. Khi ban tổ chức công bố top 5 Người Thái thất vọng vì vị trí thứ 5, 4 và 3 không phải là tên của họ, chỉ làm ngạc nhiên vị trí của những người vào chung kết. Ông nói: “Khi chúng tôi lần đầu tiên đi biển, giải nhất là một điều bất ngờ mơ. “Cậu bé mang huy chương bạc cho đội tuyển Việt Nam. Cái tên” Tạ Đình Phong “được biết đến rộng rãi trong các cuộc thi thể hình trong và ngoài nước. Ảnh: Thúy An. Theo người Thái, huy chương là điều mà mọi vận động viên đều muốn Tuy nhiên, các đối tượng khác muốn một, những người tập thể hình muốn gấp mười lần. Bởi vì thời gian chuẩn bị cho mỗi cuộc thi thể hình là một khoảng cách dài.

Hiện tại, anh ta đang ở Đại học Thể thao Tucson-Beining ( Ông Bắc Ninh) tìm hiểu thêm về thể hình để đi theo con đường giáo dục chuyên nghiệp. Ông nói: “Sau nhiều năm bỏ lỡ các cuộc hẹn, bây giờ ước mơ của tôi là có được huy chương vàng tại SeaGames. Người Thái sẽ chứng minh rằng thành công ngày nay không phải là may mắn. May mắn đến từ sự chăm chỉ và yêu thích công việc. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP