Cách tập 6 múi săn chắc như sao phim Deadpool

Đằng sau thân hình vạm vỡ của nhân vật chính Deadpool là dấu ấn của nam diễn viên Ryan Reynolds (Ryan Reynolds) nhiều năm khổ luyện để thể hiện thành công vai diễn này. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Don Saladino, Ryan đã tăng hơn 3 kg cơ bắp, cơ bắp săn chắc.

Huấn luyện viên Don nói rằng deadlifts và squats là phương pháp tập luyện yêu thích của Ryan vì các diễn viên đều biết đoạn kết. Hai cuộc tập trận này đã mang lại kết quả ấn tượng. Nam diễn viên năm nay 11 tuổi và sẽ tiếp tục các bài tập thể hình theo một lịch trình khoa học và liên tục, giúp anh luôn là một trong những sao nam ăn nhiều nhất. Tập luyện thường xuyên cũng có thể tăng cường sức mạnh cho cơ thể, giúp vận động trơn tru và giảm chấn thương khi thực hiện.

Việc rèn luyện thể chất của Ryan được hưởng lợi từ mô hình tập luyện khoa học. Ảnh: Menjounal .

Khởi động:

Trước khi bắt đầu bài tập chinh phục, Ryan phải luôn vận động cơ bắp của mình. Bài tập khởi động có thể làm nóng cơ thể, đưa oxy đến tất cả các nhóm cơ, giúp chúng linh hoạt, tăng sức bền và giảm chấn thương.

– Cán bọt: làm trong 5 phút. Bài tập này truyền oxy đến các cơ và giúp thư giãn các cơ bị căng.

Hướng dẫn làm nóng trước:

Tập thể lực: Mỗi hiệp 2 hiệp bao gồm: đẩy hông 10 lần, chó mèo 10 lần, chạm ngón chân 10 lần, lùi 10 lần, đi nhện 10 lần. Bài tập này rất hữu ích vì Ryan cần di chuyển nhiều trong quá trình tập. Trước đó, tất cả các khớp phải được kích hoạt chính xác.

– Kích hoạt cơ bắp: Thực hiện ba vòng, mỗi vòng bao gồm: 10 lần nhảy, 10 lần xẻng hơi, và 10 lần ngồi lên người kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.

Lịch tập luyện hàng tuần của Ryan:

Huấn luyện viên Don Saladino nhấn mạnh rằng bạn không nhất thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch tập luyện, điều quan trọng nhất là lắng nghe phản hồi của cơ thể. Huấn luyện viên cho biết ngôi sao của anh thường xuyên di chuyển và đã lên chức bố như Ryan nên việc chăm con đến khuya, anh phải điều chỉnh các bài tập theo tình hình thực tế để phù hợp với sở thích của bản thân. Ngày 1: Bài tập chân – chống đẩy một chân: thực hiện 4 hiệp 8 lần (nghỉ 1 phút).

Squat: Thực hiện 4 hiệp, mỗi nhóm 7 lần (thời gian nghỉ tùy bạn, nhưng không nghỉ quá lâu).

Động tác: Thực hiện 4 hiệp, mỗi nhóm 10 lần (nghỉ 1 phút) .- — Deadlift: tập 4 hiệp, mỗi hiệp 10 đại diện (nghỉ 1 phút) – Ngày 2: Bài tập vai – nhấn vai với tạ (bài tập tạ): tập 4 hiệp, mỗi hiệp 10 đại diện (90 giây nghỉ)

Nâng vai với tạ (nâng tay: thực hiện 4 hiệp), 10 lần mỗi hiệp (nghỉ 1 phút) – nâng tam giác lưng: thực hiện 4 hiệp, 10 phút mỗi lần (nghỉ 1 phút) – Đẩy mạnh vai trước (nâng trước): Thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần (nghỉ 1 phút)

Hướng dẫn tập vai căng:

Ngày 3: Nghỉ ngơi

đọc thêm Bài tập ‘Deadpool Movie Star Practice:

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP