4 năm rèn luyện thể lực cho nam sinh cao 1,83 m

“Hầu như khi tập gym, em đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ căng rõ không, nếu chưa hài lòng hoặc thiếu sót thì em sẽ chú ý để cải thiện”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ kinh nghiệm.-Lớp 29 hiện tại. Anh ấy là huấn luyện viên độc lập ở Hà Nội ở độ tuổi, ngày 15/8 anh ấy sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình, trận đấu đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đăng đã nghỉ gần một năm Thời gian để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì kế hoạch khoảng 6 tháng. Anh đang tập luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi, là huấn luyện viên tự do tại Hà Nội. Ảnh: Người .

do tác giả cung cấp: năm 2005, do “dáng cao, lưng gù, dáng đi lắc lư”, bố anh lúc đó được đưa vào phòng tập, cao 1,75 m, nặng 45 kg một lần duy nhất. Do dùng lực quá mạnh, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay cân nặng đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn, lòng tự trọng không tăng thêm .— -Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg, trong suốt 4 năm học đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập và giáo án khác nhau để xem bài tập nào phù hợp với toàn bộ phần thân trên, thân dưới, chống đẩy. 2016 Đầu năm, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang học kết hợp đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, theo Đăng thì hướng nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng, ngoài ra anh còn có ngoại hình và kiến ​​thức. Thuận lợi nên anh quyết định theo nghề.

Anh tìm tòi, đọc nhiều sách về thể hình để tích lũy kiến ​​thức. Anh cho rằng, một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã bắt chước được thân hình của mình có nhiều kiến ​​thức. Kế hoạch học là đúng Bạn hiệu quả nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích nghi với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy cũng dành thời gian tập luyện để bản thân trông đẹp hơn. Bí quyết là luôn cố gắng tập để ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm nhận chuyển động của cơ thể ở mức tốt nhất. Sẽ tốt nếu tôi cảm thấy đau ở đúng nhóm cơ mà mình tập, còn phần khác là do Đó là do luyện tập không tốt nên không kích hoạt được đúng cơ .—— Từ một chàng trai cao gầy, Đăng được học làm huấn luyện viên, giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: Nhân vật cung cấp .– – Ngoài ra, anh còn rèn luyện động lực và người theo dõi cùng đồng đội để giảm chấn thương, sau khi đăng thông tin và chọn những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.-Theo Đăng Người ta cho rằng các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể làm tăng thể lực, vì vậy khi tập không nên tập trung vào một nhóm cơ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ dẫn đến mất cân bằng. — – Thông thường, anh ấy ngồi xổm trong 200 km Trọng lượng của catty, đẩy ngực lên. 150 kg đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, tuân theo thói quen ăn uống khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp cơ nạc và cơ rõ ràng. Kích thước của các cơ phù hợp, không quá to và chênh lệch. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Lên kế hoạch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không gia vị hay đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Bài thi Bình chọn về vóc dáng nam giới, với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng theo hướng thẩm mỹ, phát triển cân đối, hài hòa. Thông báo Tôi mong rằng thông qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong rằng mọi người sẽ coi nó như một công việc chứ không chỉ là một công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên phải đổ rất nhiều mồ hôi. Làm việc chăm chỉ để theo đuổi sự nghiệp này “, Dangdang nói.

Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP