Sau 10 năm luyện tập, người Hano trở nên thon gọn và vạm vỡ

Chàng trai 28 tuổi này đã có hơn 10 năm theo nghiệp thể thao Hà Nội và là một vận động viên thể hình độc lập. Hồng nhớ lại thời thơ ấu của mình và nói rằng không thể quên được dáng người mảnh khảnh, không thể tăng cân như lúc ăn uống, lại thích thể thao nhưng chơi chưa được 10 phút. , Mệt mỏi và chóng mặt. Anh Hồng thích xem phim hành động của Mỹ, anh thích xem những diễn viên nam cơ bắp, vạm vỡ và một nhóm 6 người khỏe mạnh, họ luôn hy vọng và tự nhủ phải cố gắng hết sức để thay đổi vóc dáng. Kể từ đó, anh bắt đầu tập thể dục.

Li Hong cho biết đợt huấn luyện đầu tiên là ngày khó và nản nhất, vì cái gì cũng mới, phải tự mày mò, học hỏi. Tập thể dục sai cách, không đúng tư thế, Hồng bị thương ở cổ tay, bị thương ở vai, hạn chế vận động, cơ thể bị ướt. Ăn uống không khoa học nên dù tập nhiều tháng nhưng cô vẫn không tăng cân. He Qing cho biết: “Tôi thực sự nản lòng, nhưng tôi nghĩ mình sẽ giữ quyết tâm trước khi bắt đầu tập luyện.” Cuối cùng, mọi nỗ lực của cậu bé đã thành công. sự thành công. Hiện tại anh đã tăng 18 kg và 63 kg, cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi, sức khỏe dẻo dai. Theo Thế Hùng, việc tăng cân phụ thuộc vào thời gian tập luyện và thói quen ăn uống, nếu duy trì chế độ luyện tập và dinh dưỡng đồng thời, bạn có thể tăng 1,5 – 2 kg mỗi tháng.

Trước khi tập gym, trước sau gì Hồng Hồng tăng 18 kg.

Kế hoạch tập luyện hiện tại của Hồng Hồng là 4 buổi / tuần, những ngày còn lại để cơ thể nghỉ ngơi, phục hồi.

Bài tập 1: Chân — Bước 2: Ngực-Vai-Bụng.

Bài tập 3: Thùng sau.

Bài tập 4: Cẳng tay-Tay sau-Bụng.

Hai nhóm Thời gian nghỉ giữa giờ làm việc thường là một phút, và thời gian nghỉ giữa giờ làm việc là ba phút. Thời lượng mỗi bài tập khoảng 90 phút.

Về Dinh dưỡng Hùng tính toán kỹ lưỡng theo độ tuổi và cường độ tập luyện. Chàng trai 8x tuân thủ nghiêm ngặt toàn bộ thực đơn, ăn toàn gà, bò, hải sản. Tinh bột gạo trắng, yến mạch, bánh mì nâu, giàu vitamin. Ngoài ra, còn có hạnh nhân, đậu phộng và hạt mè. Tập trong 10 phút để hạn chế chấn thương. Nếu có thể, hãy thuê một huấn luyện viên giỏi để hướng dẫn bạn. Để tăng cân, bạn cần tính toán lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày và số calo cơ thể tiêu thụ. Tăng cân ở đây là tăng cơ chứ không phải tăng mỡ nên cần hạn chế ăn mỡ động vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP