Cô gái chăm chỉ luyện tập thể thao để ngoại hình trở nên chuẩn

Cô gái sinh năm 1989 quê gốc Hải Phòng, nickname Kendy Nguyễn, cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp hơn 10 năm nay. Ken là nữ, nhưng có tính cách và ngoại hình của một cậu bé.

Cô gái sinh năm 1989 tại Hải Phòng, nickname Kendy Nguyễn, đã cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp hơn 10 năm. Năm nay. Ken (Ken) về mặt sinh học là nữ, nhưng có tính cách và ngoại hình của một cậu bé.

Từ nhỏ, Kendy thích chơi các trò chơi bắn súng, đấu kiếm, bắn bi … chứ không thích chơi đồ chơi. con gái. Khi lớn lên, khao khát trở thành đàn ông của cô ấy càng mạnh mẽ hơn.

Từ khi còn nhỏ Kendy đã thích chơi game bắn súng, đấu kiếm, bắn bi … Mình không thích không chơi với con gái. Khi cô lớn lên, mong muốn trở thành một người đàn ông của cô ngày càng mạnh mẽ hơn.

Kendy bộc lộ rõ ​​tính cách nam tính, thay váy và cắt tóc ngắn. Lúc đầu bố mẹ cũng thấy buồn nhưng càng về sau họ càng hiểu, thông cảm và thương con hơn. Hiện tại Kendi vẫn chưa phẫu thuật chuyển giới. Vẻ ngoài nam tính của cô được cho là nhờ nhiều năm làm việc chăm chỉ. Kendy bộc lộ rõ ​​tính cách nam tính, thay đổi gu ăn mặc, cắt tóc ngắn. Lúc đầu bố mẹ cũng thấy buồn nhưng càng về sau họ càng hiểu, thông cảm và thương con hơn. Hiện tại, Kendi vẫn chưa trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới nào. Sự nam tính của anh ấy là do nhiều năm làm việc chăm chỉ của anh ấy. Trong quá khứ, Kendy từng tham gia các giải vô địch trẻ ở thành thị và nông thôn như điền kinh, điền kinh, nhảy cao và karate. Do chấn thương nên cô phải dừng cuộc chơi. Sau đó, cô đến phòng tập gym và trở thành vận động viên thể hình.

Trong quá khứ, Kendy đã tham gia các cuộc thi thanh thiếu niên ở các thành phố và làng mạc trong các cuộc thi điền kinh, điền kinh, nhảy cao và karate. Do chấn thương nên cô phải dừng cuộc chơi. Sau đó cô đi tập gym và trở thành vận động viên thể hình.

Sau 7 năm tập thể hình, cô đã giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi cấp thành phố và quốc gia. Kể từ năm 2015, Kendy đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng trong Giải vô địch thể hình quốc gia. Ở giải vô địch thể hình TP HCM, cô giành được 2 HCV, 1 HCB.

Sau 7 năm tập thể hình, cô đã giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi cấp thành phố và quốc gia. . Kể từ năm 2015, Kendy đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng trong Giải vô địch thể hình quốc gia. Ở giải vô địch thể hình TP HCM, cô giành 2 HCV, 1 HCB.

Phương pháp đào tạo của Kendy rất nghiêm ngặt. Vì phụ nữ có xương và sức bền yếu hơn nên cô ấy phải tập luyện chăm chỉ hơn nam giới. Kendy đã làm việc chăm chỉ và bổ sung rất nhiều dinh dưỡng để giúp anh ấy có được như bây giờ. Vì phụ nữ có xương và sức bền yếu hơn nên cô ấy phải tập luyện chăm chỉ hơn nam giới. Kendy đã tập luyện chăm chỉ và đầu tư nhiều tiền vào chế độ ăn kiêng để cơ thể phục hồi sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP