Chàng trai quyết tâm giảm 100 ký để trở thành quân nhân

Theo một báo cáo trên tạp chí “Men’s Health”, William Guinn Jr từng mơ ước gia nhập quân đội Mỹ khi còn nhỏ, nhưng trở ngại đối với ước mơ của anh là cân nặng. Ở thời kỳ đỉnh cao, William nặng tới 207 kg. Ảnh: FB .

Tháng 2/2016, William Guinn Jr cảm thấy mệt mỏi với thân hình quá khổ, mục tiêu trở thành một người lính tàn tật nên anh quyết tâm giảm cân. Anh ấy đến phòng tập thể dục 6 ngày một tuần. Lên thực đơn giảm cân, anh cũng gặp chuyên gia dinh dưỡng để xin lời khuyên. Không ngừng duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện, trong vòng 14 tháng, William đã giảm được một nửa số cân nặng của mình xuống còn 110 kg. Ảnh: MH

William chính thức lên đường nhập ngũ trong một buổi lễ ở Dallas vào ngày 20/7. Đối với người đàn ông này, đây là một sự kiện lớn vì anh đã thực hiện được ước mơ thuở nhỏ của mình sau khi nhất quyết giảm cân trong suốt một năm. Anh vui vẻ cho biết: “Đó là một giấc mơ để thay đổi danh tính của tôi. Sự thăng tiến của quân đội C’là một môi trường tuyệt vời cho sự nghiệp của tôi và khiến tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP