6 bài tập kiểm tra sức bền nam

“Tôi có khỏe không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn nam thắc mắc. Để kiểm tra sức bền của mình, bạn hãy thử các phương pháp tập thể dục sau đây do Men’s Health cung cấp.-Squat với tạ gấp đôi trọng lượng cơ thể-Tập luyện-Tập thấy xương , Sức mạnh của các khớp và cơ bắp.

Trọng lượng tương đương với trọng lượng của máy ép ghế

Nếu bạn có thể thực hiện động tác ép ghế với 10 lần tạ lặp đi lặp lại, bạn có thể dễ dàng vượt qua hầu hết các bài kiểm tra thể lực quân sự. -Trọng lượng bằng một nửa trọng lượng của Thổ Nhĩ Kỳ Nâng

Nâng vật nặng không dễ, nhưng làm như vậy thực sự có thể cải thiện khả năng giữ thăng bằng và rèn luyện cơ bắp hiệu quả. Nếu bạn có thể chèo thuyền 500 mét trong 90 giây hoặc 7 phút trong 2000 mét, bạn sẽ không chỉ có sức khỏe Cơ bắp và lá phổi khỏe mạnh.

Bạn có thể chạy 10 km trong 50 phút chạy bộ là hình thức rèn luyện cơ bản nhất của con người. Chạy bộ 10 km và 50 phút có tác dụng hiệu quả cho phổi và phục hồi nhanh chóng Khả năng.

6 tiêu chí trên là để kiểm tra thể lực và sức bền có phát huy hết khả năng. Sức bền sẽ hoàn thành cả 6 động tác. Trong mỗi động tác đừng nóng giận vì ai cũng có sức của mình. Ví dụ, người thấp dễ nâng tạ hơn, trong khi người cao tập aerobic tốt hơn. Hãy dùng những việc còn lại làm mục tiêu luyện tập để cải thiện bản thân.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP