“Người sói” nhảy múa trong phòng lạnh để phát huy sức mạnh

Cryotherapy đang ngày càng trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ, bao gồm cả nam diễn viên Hugh Jackman, người đã đóng vai Logan trong loạt phim biến thể Wolverine. Theo Men’s Health, tuần trước, “người sói” đã chia sẻ đoạn video nhảy múa trong phòng đông lạnh ở nhiệt độ -218 độ F (-138 độ C) trên trang cá nhân và ca ngợi hiệu quả của phương pháp chữa bệnh này.

Hugh Jackman khiêu vũ trong phòng đông lạnh

Trước Hugh Jackman, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng đã thử phương pháp áp lạnh. Những người ủng hộ tin rằng tiếp xúc với nhiệt độ cực thấp sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ, giảm đau khớp, cải thiện lưu thông máu, chống viêm, loại bỏ lo lắng và đốt cháy 500 đến 800 calo trong vòng 3 phút. .

Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã khẳng định rằng liệu pháp áp lạnh chưa được chứng nhận là tốt cho sức khỏe. Đại diện FDA Aron Yustein viết trên trang cá nhân: “Do công khai nên nhiều khách hàng lầm tưởng rằng liệu pháp áp lạnh đã được phê duyệt của chúng tôi là an toàn và hiệu quả. Điều này hoàn toàn không chính xác” .—— Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP