Cậu bé khuyết tật hai lần giành chiến thắng trong cuộc thi xe lăn

Vào ngày 3 tháng 10, Daniel Romanchuk đã giành chiến thắng ở New York Marathon trong một lần ngã sà xuống và giành được nhiều sự cổ vũ.

Daniel Romanchuk, 21 tuổi, sinh ra với tật nứt đốt sống, một khuyết tật bẩm sinh phổ biến ở Hoa Kỳ, ảnh hưởng đến khoảng 70.000 người. 80-90% bệnh nhân đồng thời bị não úng thủy và phải sử dụng xe lăn trong suốt cuộc đời.

Daniel Romanchuk (Daniel Romanchuk) đã chiến thắng cuộc thi Marathon ở New York vào tháng 10 năm 2019. Từ năm 2012, anh tham gia các môn thể thao điền kinh, chơi bóng rổ, bơi lội, bắn cung, trượt tuyết, bóng bàn, khúc côn cầu, ba môn phối hợp … thuộc Chương trình thể thao người khuyết tật Mỹ Baltimore. Mục tiêu chính hiện tại của anh là theo dõi trận đấu và đạt cự ly 1,6 km.

Một năm sau, Daniel (Daniel) đứng trong top 5 với vị trí dẫn đầu 8 km. Cùng với nhóm của chúng tôi, chúng tôi đào tạo khoảng 160 km mỗi tuần. Cường độ tập luyện hàng ngày là 24 km. Vào mùa đông, Daniel chủ yếu nâng .—— Daniel Romanchuk ở vạch xuất phát của đường đua. Ảnh: GMA

Anh ấy đã giành chức vô địch New York Marathon 2018. Ở tuổi 20, anh ấy đã hoàn thành cuộc đua trong 1 giờ 36 phút và 21 giây. Daniel là người trẻ tuổi nhất chiến thắng trò chơi. Với thành tích giải nhất năm nay, Daniel đã trở thành vận động viên đầu tiên vô địch cuộc thi trong hai năm liên tiếp.

Daniel cũng tham gia giải Marathons Boston và Chicago, sau đó giành chiến thắng và đăng ký thành công trò chơi mang tên mình tại Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020. Anh ấy cũng sẽ tham gia Giải vô địch Paralympic Dubai 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP