Từ “béo” thành võ sĩ quyền anh

Nazri có gương mặt trẻ thơ, nụ cười thân thiện và cách cư xử dễ thương. Dưới vỏ bọc ngọt ngào này, anh ấy là một chiến binh chuyên nghiệp, tận tâm và tự tin.

Được đánh giá cao tại giải vô địch quyền anh thế giới và trở thành niềm tự hào của Singapore Ít ai biết rằng anh được mệnh danh là “béo” trong trường. Nazri có khuôn mặt trẻ thơ, nhân hậu và giàu lòng nhân ái. Ảnh: CNA

chia sẻ của Nazri, cô nặng 70 kg khi mới 12 tuổi. Cô yêu thích thể thao từ khi còn nhỏ và việc yêu thích ẩm thực, đặc biệt là đồ ăn mẹ nấu khiến cân nặng của cô không kiểm soát được.

“Công việc đầu tiên của tôi là bồi bàn tại Starbucks. Tôi uống một tách cà phê đá mỗi ngày và luôn có đồ ăn miễn phí sau giờ làm việc. Tôi mang bánh nướng về nhà để ăn thêm. Do tăng cân, Naz Li không quan tâm “Khi người béo bị đe dọa, họ sẽ tức giận hoặc chịu đựng. Tôi chọn chứng minh rằng tôi có thể làm những gì người khác có thể làm và tôi cũng có thể làm được. Anh ấy nói rằng anh ấy đã luyện tập rất chăm chỉ. Anh ta được gọi là “Béo” trong trường. Ảnh: CNA

Anh ấy tập cử tạ cường độ cao ba lần một tuần trong khi thi đấu với Muay Thái và đấu kiếm. Cân nặng vẫn chưa được cải thiện, Nazri tham gia khóa huấn luyện quân sự cơ bản do béo phì, khả năng của anh đã để lại ấn tượng sâu sắc với huấn luyện viên, anh đã giảm thành công 75 kg và giành giải huấn luyện viên thể hình xuất sắc nhất. — Tại thời điểm này, anh ấy đã bỏ qua tầm quan trọng của chế độ ăn kiêng để giảm cân. “Tôi nhìn thấy các cơ trước. Để duy trì chúng, tôi cố gắng xây dựng sức bền thay vì lo lắng. Tôi không ép bản thân giảm 2 kg mỗi tuần vì điều đó là không thực tế”, anh tuyên bố.

Anh ấy đã đại diện cho Singapore tham dự Giải vô địch quyền anh thế giới. Ảnh: CNA

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư điện, anh ấy từ bỏ việc học của mình và trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Nazri tham gia thi đấu và khép lại Sau khi được Liên đoàn Quyền anh Singapore mời vào lớp võ sư, anh đã giành chức vô địch quyền anh thế giới, anh chỉ có 5 tháng để chuẩn bị cho trận đấu ở Sarajevo vào ngày 22 tháng 10. Để duy trì thể trạng tốt nhất, anh tập luyện 7 tiếng mỗi ngày. Em muốn tập luyện chăm chỉ để giành huy chương vàng, anh cũng nói em cũng muốn thử thách giới hạn của bản thân, Nazri cho rằng cách tốt nhất là phải nỗ lực hết mình trong suốt chặng đường chứ không chỉ trên sân đấu .—— ThụcLinh (Theo báo Channel News Asia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP