Ma-nơ-canh 6 múi có thể làm vệ sĩ kiếm tiền tập thể hình

Bắt đầu từ các cầu thủ bóng rổ, có một giai đoạn thứ hai của tập luyện Lazar, nơi tập luyện bóng và tập tạ được xen kẽ. Lúc này, Lazar không chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện quá sức khiến anh nhiều lần bị ngất xỉu, càng tập thể lực thì cơ bắp càng bị co cứng. Sau đó, Lazar phục vụ trong một năm, và khi trở về nhà, anh đầy hoang mang về tương lai.

Lúc này, Lazar tập trung vào thể hình và xác định đây là con đường dẫn tới tương lai. Đi và khám phá. Khả năng tài chính của anh không gấp 8 lần trình độ chuyên nghiệp nên anh vừa làm huấn luyện viên cá nhân ngày đêm, vừa làm bảo vệ. Sau nhiều năm hoạt động thể hình chuyên nghiệp, Lazar đã trở thành người mẫu thể hình nổi tiếng, với chiếc xe đạp tập thể dục 6 múi hoàn hảo và truyền cảm hứng tập luyện cho hàng nghìn bạn trẻ. Chàng trai cao 1,8m, nặng 92 kg, cơ bắp cuồn cuộn.

Lazar sáu gói. Ảnh: BD

Lazar thực hiện các bài tập khó vào mùa đông do cường độ tăng lên, trong khi mùa hè, anh cắt cơ bằng các bài tập nhanh nhưng vừa phải.

Đây là thói quen tập Lazar cường độ cao: Ngày 1: Ngực và bụng Ngày 2: Vai và lưng. : Cơ chân-bụng.

Lazar chia sẻ các bài tập cơ ngực

Lazar thích các bài tập aerobic và dành 15-20 phút cho các bài tập này. Tập thể dục cường độ cao-HIIT được Lazar ưa thích vì nó có thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả mà vẫn duy trì sự phát triển của cơ bắp. Phương pháp tập luyện yêu thích của các vận động viên thể hình là chạy tốc độ cao 100m, nghỉ 1-2 phút rồi chạy nhanh. Lazar thích tập thể dục ngoài trời, vì môi trường thoải mái tạo cho anh nhiều cảm xúc.

Lazaro Angelov ăn từ 6 đến 7 bữa, cứ cách 2-3 tiếng mỗi ngày để cơ thể có thời gian hấp thụ. Các bữa ăn thường được chuẩn bị thủ công trong ngày để cung cấp dinh dưỡng. Ảnh: Df

Thực đơn Lazar .

Bữa 1: Bột yến mạch, trứng, bơ, đậu phộng và bưởi Bữa 2: Cơm, gà và bông cải xanh. Mỳ ống, cá ngừ và quả bơ Bữa 4: Cơm, Gà, Bữa 5: Cá hồi và salad, Bữa 6: Phô mai tươi và Bông cải xanh.

Xem ảnh 6 gói Lazar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP