Diễn viên vĩ đại nhất Nhật Bản có mặc cảm tự ti

Yoshida Maya (giữa) là hậu vệ nổi tiếng của Nhật Bản. Với chiều cao 1,89 m, Yoshida là cầu thủ cao nhất đội. Yoshida là một trong những tuyển thủ Nhật Bản và sẽ góp mặt trong trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Việt Nam vào tối 24/1. Yoshida Maya (giữa) là một hậu vệ nổi tiếng của Nhật Bản. Với chiều cao 1,89 m, Yoshida là cầu thủ cao nhất đội. Yoshida là một trong những cầu thủ của đội tuyển Nhật Bản. Anh ấy sẽ tham dự vòng tứ kết Asian Cup gặp Việt Nam vào ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Yoshida là một màn trình diễn xuất sắc cho các đồng đội ở ĐTQG, và anh ấy vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi đến đó Sang Anh thi đấu cho câu lạc bộ Southampton.

“Vấn đề lớn nhất là cơ thể”, Jersey Football Mag dẫn lời hậu vệ 30 tuổi. Phòng tập thể dục ở Anh rất khác so với Nhật Bản. Tôi là người cao nhất trong đội tuyển quốc gia Nhật Bản, nhưng tôi vẫn bình thường khi đến Southampton. Ở Nhật Bản, không có cầu thủ nào như Graziano Pellet vĩ đại. Chiều cao 1,94 mét, Fraser Forster (Fraser Forster) 2 mét. “

Các đồng đội ở ĐTQG của anh ấy rất giỏi. Yoshida luôn cảm thấy tự ti khi đến Anh thi đấu cho câu lạc bộ Southampton.” “Vấn đề lớn nhất là thể hình”, hậu vệ 30 tuổi dẫn lời anh. Bài tập thể dục ở Anh rất khác với Nhật Bản. Tôi là người cao nhất trong đội tuyển quốc gia Nhật Bản, nhưng tôi vẫn bình thường khi đến Southampton. Ở Nhật Bản, không có cầu thủ nào như Graziano Pellet vĩ đại. Cao 1,94m, Fraser Forster (Fraser Forster) cao 2m “.—— Ngoại trừ thể hình, sức bền của Yoshida không bằng đồng đội ở Southampton. Khi chứng kiến ​​cầu thủ Ricky Lambert nhấc bổng dễ dàng Anh ấy đã bị sốc khi không thể nâng tạ .— -Ngoài thể hình, Yoshida còn yếu hơn đồng đội ở Southampton, anh tiết lộ rằng mình đã rất sốc khi chứng kiến ​​cầu thủ Ricky Lambert nâng chiều cao một cách dễ dàng. “Anh ấy không cầm lên được.

Để có thể bắt kịp các đồng đội, Yoshida quyết định sẽ tập trung vào việc tập tạ và tăng 5 kg cơ bắp, hiện tại cân nặng của Yoshida là 85 kg. -Năm 1988, hậu vệ này tăng cân lên 80 kg thay vì 65 kg trước đó. Đồng đội của anh là Yoshida quyết định tập luyện, anh tập trung vào thể hình và tăng được 5 kg cơ bắp. Hiện tại, cân nặng của Yoshida là 85kg – Hậu vệ sinh năm 1988 đã tăng mức tạ lên 80kg thay vì 65kg trước đây. -Ngoài việc tập luyện sức bền, Yoshida còn tích cực tập bụng, anh còn tập trồng cây chuối hoặc nhảy để tăng sức bền cho tay và chân. Anh cũng tập đi bằng cách trồng cây chuối hoặc chạy nhảy để tăng cường sức mạnh cho tay và chân.

Yoshida thích đậu phụ, salad, cá nướng, súp miso và các món ăn truyền thống khác của Nhật Bản. Tôi dùng gạo lứt thay vì gạo trắng.

Yoshida tuyệt đối tránh xa đồ ăn nhanh và nước ngọt. Đây là thói quen anh đã duy trì từ hồi đại học.

Yoshida thích các món ăn truyền thống của Nhật Bản, chẳng hạn như đậu phụ, salad, cá nướng và súp miso. Tôi dùng gạo lứt thay vì gạo trắng.

Yoshida tuyệt đối tránh xa đồ ăn nhanh và nước ngọt. Đây là thói quen anh đã duy trì từ hồi đại học.

Yoshida không chỉ sở hữu kiến ​​thức chuyên môn đáng nể mà còn được HLV Hajime Moriyasu coi là thủ lĩnh tinh thần và là cầu thủ phòng ngự quan trọng của đội tuyển Nhật Bản. Hãy yên tâm-không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc, HLV Hajime Moriyasu còn được coi là thủ lĩnh tinh thần của đội tuyển Nhật Bản, đồng thời là chìa khóa yên tâm nhất nơi hàng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP