Theo đơn nam, phóng viên bị tấn công sau 9 tuần huấn luyện

Theo tiêu chuẩn, David Morton là cộng tác viên biên tập của Men’s Health, giảm cân, xây dựng cơ bắp bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục 45 phút chỉ 5 ngày mỗi tuần. Một chế độ ăn uống và kế hoạch tập thể dục tốt cho phép David duy trì công việc và sinh hoạt bình thường và chăm sóc hai con nhỏ.

Sau 9 tuần luyện tập, David đã thay đổi. Ảnh: M.H .

Chưa đầy ba tháng, người này đột ngột thay đổi. Anh ta vạm vỡ, vạm vỡ khiến nhiều người đánh giá cao. David cho biết thay vì thuê huấn luyện viên cá nhân, anh đã làm theo các khuyến nghị và chế độ ăn kiêng của ứng dụng Primal9 do Men’s Health phát hành gần đây. Ứng dụng chia bài tập thành các nhóm cơ khác nhau, kiểm tra mạch và sức khỏe toàn thân, hướng dẫn chế độ ăn uống đặc biệt.

David có cơ bụng 6 múi. Ảnh: MH

“Chế độ ăn của tôi không bị hạn chế hay lặp đi lặp lại. Sau khi tập luyện, tôi cố gắng ăn nhiều thức ăn hơn, ít đường và hầu hết các chất bột đường. Rất nhiều cá, trứng và rau, tôi đã ăn 27 Con gà và 189 quả trứng tồn tại trong 9 tuần. David đã giảm được 6,5 kg và lượng mỡ trong cơ thể anh ấy giảm từ 14,5% xuống 10%.

Primal9 là dự án hợp tác giữa Men’s Health và vận động viên Ross Edgley. Primal9 được mô tả là một khoảng thời gian. Chương trình đào tạo kéo dài 9 tuần yêu cầu một chương trình riêng biệt. Thông qua ứng dụng, David Morton (David Morton) đào tạo 45 phút mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong khi cuối tuần là miễn phí.-Cả hai đầu đều có thể được sử dụng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP