Phong cách sống đầy nhiệt huyết để vượt qua bệnh tật của cố Tổng thống Bush

Cựu Tổng thống Mỹ George HW Bush đã qua đời vào tối 30/11, hưởng thọ 94 tuổi. “I love you, son” là dòng cuối cùng trong lời gọi của Bush “cha” dành cho “đứa con” của cựu Tổng thống Bush. .

Theo Sohu, Bush “cha” được coi là một cựu tổng thống. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2017, hệ thống lâu đời nhất của tất cả các tổng thống Hoa Kỳ đã đánh dấu 93 năm và 166 ngày, phá vỡ kỷ lục 93 năm và 165 ngày của cố Tổng thống Hoa Kỳ Gerald Ford. Ngoài Bush “cha”, nước Mỹ còn có đương kim Tổng thống Jimmy Carter. Vào ngày 1 tháng 10, Carter kỷ niệm sinh nhật lần thứ 94 của mình. George H. W. Bush được coi là tổng thống lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Ảnh: Đa dạng Đến tuổi 80-90, hầu hết ai cũng mắc một chứng bệnh nào đó, dù nặng hay nhẹ, Bush “cha” cũng không ngoại lệ. — Gãy xương do ngã — Vào tháng 6 năm 2015, vào sinh nhật lần thứ 91 của mình, Bush bị ngã tại nhà riêng ở Kennebunk, Maine và gãy cổ. Đối với người già, té ngã không kinh khủng bằng di chứng của gãy xương và nhiễm trùng phổi.

Bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson là một bệnh thoái hóa phổ biến của hệ thần kinh. Mắc phải căn bệnh hiếm gặp này, Bush phải di chuyển bằng xe lăn và xe điện.

Viêm phổi và viêm phế quản

Hơn 100 năm trước, William Osler, cha đẻ của y học hiện đại, gọi nó là “viêm phổi.” Hiện tại, viêm phổi vẫn còn ở cả các nước phát triển và đang phát triển. Đây là một trong những nguyên nhân gây tử vong nghiêm trọng nhất ở người cao tuổi.

Tháng 11 năm 2012, Bush “cha” nhập viện vì bệnh viêm phế quản. Vào ngày 24 tháng 12 năm 2014, ông được đưa đến bệnh viện Houston do khó thở. Năm 2017, Bush “cha” tiếp tục nhập viện vì viêm phổi nhẹ và viêm phế quản. Bệnh Parkinson làm suy yếu cơ ngực, khiến cơ thể cựu tổng thống khó rút dịch khí quản. Ông phải nhập viện vì nhiễm trùng máu. Người thân cho biết ông bị huyết áp. Sự suy giảm nhanh chóng. Nhiều lần, các bác sĩ tự hỏi liệu Bush “cha” có vượt qua được căn bệnh do hội chứng “đau lòng” khi ông mất người bạn đời của mình hay không. – – Một nghiên cứu của Đại học Glasgow đã theo dõi 4000 cặp vợ chồng. Hóa ra khi đối phương qua đời, nguy cơ tử vong tăng hơn 30%. Những người mất vợ hoặc chồng thường rơi vào trạng thái tinh thần tồi tệ, thân tâm thay đổi.

Mắc nhiều bệnh nhưng cựu Tổng thống George H.W. Bush mắc phải Cuộc sống phong phú và nhiều màu sắc. Tuổi thọ cao. Đó là nhờ hai bí quyết sau: yêu thích, thích thể thao mạo hiểm-Bush “cha” thích thể thao. Khi còn là người đứng đầu Văn phòng Liên lạc Hoa Kỳ tại Trung Quốc, ông Ông thường tham gia các hoạt động thể thao như đi tham quan Bắc Kinh bằng xe đạp và chơi quần vợt. Bush cũng chơi bowling và chơi gôn. Sau khi trở thành tổng thống, ông đến phòng tập thể dục hàng ngày để rèn luyện sức khỏe. Môn thể thao mạo hiểm nhảy dù được cựu tổng thống rất quan tâm. Năm 75, Vào những năm 80, 85 và 90, ông tổ chức sinh nhật bằng cách nhảy dù. Mặc dù mắc bệnh Parkinson, đôi chân của ông không thể hoạt động bình thường nhưng Bush “cha” không có ý định bỏ qua thú vui này.

Bush “Cha” của anh ấy đam mê nhảy dù. Nhiếp ảnh: KHOU.com.

Tâm trạng tốt, yêu đời

Bush “cha” là một người thú vị. Vào tháng 11 năm 2012, khi ông nhập viện Khi đó, nhiều người cho rằng thời gian của cựu tổng thống còn ngắn, thậm chí còn chuẩn bị báo cáo.

Tuy nhiên, ông vẫn tỏ ra hớn hở. Sau đó, phát ngôn viên của ông đứng ngoài phường hài hước trả lời: “Ông Bạn bị ốm à? không tệ. Anh ta có phải kiếp sau không? Đừng. Anh ấy nói anh ấy sẽ cất chiếc đàn hạc trong đám tang vào tủ. Bush từng nói: “Do tuổi già nên mọi người không thể đứng ở các góc nước. “Anh ấy tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu với cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP