4 bài tập thể dục có thể tăng khả năng chăn gối của nam giới

Phòng tập gym cung cấp nhiều hoạt động rèn luyện thể chất cho nam giới. Nam giới nên thường xuyên vận động vừa phải để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cải thiện nhịp tim và tăng cường sức bền. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau 30 tuổi, mức testosterone của nam giới bắt đầu giảm xuống, điều này có thể gây hại cho cuộc sống tập gym. Tập tạ là cách tốt nhất giúp cơ thể kích thích sản sinh ra hormone testosterone để kích thích sinh lực cho cơ thể. Nếu tập luyện vừa phải, những bài tập thể dục tiêu biểu sau đây có thể giúp nam giới tăng cường sức bền và khả năng thể hình về mọi mặt. – Đẩy mạnh bài tập chính: – Tập bài tập đơn giản tại nhà này có thể làm ấm cơ thể hiệu quả. Mở rộng cánh tay của bạn, hơi về phía trước, đối mặt với từng chân, sau đó bắt đầu “đi” cánh tay của bạn đến khoảng cách chính xác và đẩy lên. Khi hoàn thành, từ từ thu cánh tay về vị trí ban đầu, chú ý giữ thẳng lưng. Việc làm này có thể giúp cơ tam đầu hoạt động tốt.

Video hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập ngồi hình chữ V:

Ngồi trên thảm, hai chân song song với mặt trước, từ từ nâng cao chân và hơi ngửa ra sau để dễ dàng co chân hơn Và phần thân trên tạo thành tên của bài tập hình chữ V.

Video mô tả bài tập:

Crocodile Crawl:

Bài tập này kết hợp plank và chống đẩy để tăng cường sức bền và sức bền của cơ thể. Thực hiện chống đẩy và trườn về phía trước như cá sấu, luân phiên hai tay cho đến khi chạm mục tiêu trong khi một chân duỗi thẳng và chân kia uốn cong. Lưu ý nếu duỗi thẳng chân thì cánh tay cùng hướng sẽ nghiêng về phía trước. Sự kết hợp giữa các bài tập trên cát và bài tập ngồi xổm có thể tăng cường sức bền và giúp hình thành các cơ vùng dưới cơ thể, đặc biệt là cơ hông để tăng cường thể lực.

Mô tả video thể thao:

Như Mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP