Yêu cầu đàn ông thực hiện 5 bài tập tạ đơn giản

Huấn luyện cơ ngực bằng cách hít đất – Thở trên mặt đất tập trung vào sự phát triển của cơ ngực, vai và lưng cánh tay. Thở đất là môn thể thao yêu thích của nam giới vì nó có tác dụng tăng cường và tăng cường cơ bắp.

6 Cơ bụng

hoàn toàn ảnh hưởng đến sự chuyển động của cơ bụng, mỗi lần tập 30 lần, 30 lần lần thứ hai giữa hai bài tập liên tiếp để nghỉ ngơi, để phục hồi cơ bắp. Tác dụng của việc tập thể dục là giảm mỡ và làm săn chắc cơ bụng, vì vậy nếu bạn tập thể dục thường xuyên, đường viền bụng sẽ được nhìn thấy rõ.

– Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cơ thể. Cởi ra và ngồi xuống. Động tác này rất tốt cho cơ bắp tay. Sau một thời gian tập luyện, không khó để cảm nhận rằng cơ tay khỏe hơn và khỏe hơn. Chú ý đến việc thở đều đặn trong khi tập thể dục và giữ cánh tay của bạn ở một góc thích hợp trong khi tập thể dục.

Barbell với nhịp thở đơn giản là một trong những bài tập rất có lợi cho phần thân trên. Các cơ lưng làm cho tay và vai vừa vặn. Khi tập thể dục, bạn có thể thay đổi linh hoạt khoảng cách giữa hai bàn tay để các cơ có thể đóng vai trò lớn hơn ở các góc khác nhau.

Cơ chân:

Bài tập này ngồi xổm, nhưng tư thế ngồi trên đùi và dựa vào tường. Thoạt nhìn, điều này có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một khoảng thời gian, nó cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP