7 chàng trai châu Á nổi tiếng với 6 bộ trang phục thể hình

Từ năm 2015, Yau Sen Lay, một người đàn ông châu Á sống tại Anh, đã theo đuổi quá trình xây dựng một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh. Bắt đầu từ tháng 7, Lay bắt đầu thực hiện chương trình ăn chay và trình diễn với cộng đồng thể hình. Nhận thấy rằng nhà hàng chay vẫn có thể giúp xây dựng cơ bắp. Cậu bé thích ăn các loại đậu và súp lơ xanh để bổ sung protein cho cơ thể.

Yau Sen Lay, một người đàn ông châu Á sống ở Anh, tiếp tục có được thân hình cường tráng. Từ tháng 7/2015, cô Lài bắt đầu xây dựng kế hoạch ăn chay và chứng minh cho cộng đồng thể hình thấy rằng ăn chay tập gym vẫn có thể giúp tăng cơ. Cậu bé thích các loại đậu và bông cải xanh để bổ sung protein.

Li MinQ, một giáo viên thể dục người Hàn Quốc. Từ khi tốt nghiệp đại học và vào nghề, cô giáo trẻ đã tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Trang cá nhân của Lee đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Anh chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và dinh dưỡng khoa học.

Li MinQ, một giáo viên thể dục người Hàn Quốc. Từ khi tốt nghiệp đại học và vào nghề, cô giáo trẻ đã tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Trang cá nhân của Lee đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Anh chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm về thể thao và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Daniel Hoàng hiện đang sống tại Hoa Kỳ và đã làm việc được 8 năm. Anh ấy đã tạo một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Anh ấy chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng tại nhà.

Daniel Hoàng hiện đang sinh sống tại Mỹ đã làm việc được 8 năm. Anh ấy đã tạo một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Anh ấy nấu những bữa ăn bổ dưỡng tại nhà.

ChuanDo Tan, một nhiếp ảnh gia đến từ Singapore, được ngưỡng mộ vì vẻ ngoài trẻ trung và thân hình cường tráng (dù đã 50 tuổi). Ngày nào bận Tân cũng rất bận, anh cũng dành thời gian đến phòng tập. Anh ấy nói: “Cố lên, bạn sẽ không lãng phí năng lượng của mình.” Nhiếp ảnh gia người Singapore ChuanDo Tan đã được người khác ngưỡng mộ ngay cả 50 năm sau vì vẻ ngoài trẻ trung và thân hình rắn chắc. Dành thời gian đến phòng tập thể dục. Anh ấy nói: “Đổ mồ hôi, năng lượng của bạn sẽ không bị lãng phí.” Chul Soon, năm nay 33 tuổi, có thể cung cấp năng lượng cho cơ bắp của mình sau 12 năm tập luyện nghiêm ngặt và một chế độ ăn uống cân bằng. Tập thể hình trở thành một nghề của một người đàn ông Hàn Quốc, người đã đi khắp thế giới để chia sẻ thói quen ăn uống và kinh nghiệm để có được khối lượng cơ bắp ấn tượng. Chul Soon lần lượt giành được nhiều giải thưởng thể hình tại Hàn Quốc vào năm 2015 và 2016.

Chul Soon, một người đàn ông 33 tuổi, đã nuôi dưỡng cơ bắp của mình sau 12 năm tập luyện chăm chỉ và ăn kiêng cân bằng. Tập thể hình đã trở thành một nghề để người đàn ông Hàn Quốc đi khắp thế giới chia sẻ thói quen ăn uống và kinh nghiệm để có được khối cơ ấn tượng. Chul Soon đã chiến thắng nhiều cuộc thi thể hình ở Hàn Quốc vào năm 2015 và 2016.

Từ bán hàng trẻ cho đến huấn luyện viên thể hình, Jordan, Malaysia. Năm năm sau, trang Facebook của anh có khoảng một triệu người theo dõi. Anh thường cập nhật những bài tập, kiến ​​thức của mình để chia sẻ với những người cùng chí hướng. Chàng trai trẻ tin rằng: “Không ngại thử thách, mỗi thử thách là cơ hội để chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi và biến điều không thể thành có thể.” Năm 2011, Jordan chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp nam tại Malaysia. Danh hiệu “Người đàn ông nóng bỏng nhất”. Năm năm sau, trang Facebook của anh có khoảng một triệu người theo dõi. Anh thường cập nhật những bài tập, kiến ​​thức của mình để chia sẻ với những người cùng chí hướng. Chàng trai trẻ tin rằng: “Chúng tôi không ngại thử thách. Mỗi thử thách là cơ hội để chúng tôi vượt qua nỗi sợ hãi và biến điều không thể thành có thể”. Năm 2011, Jordan giành giải “Người đàn ông gợi cảm nhất” trong cuộc thi Hoa hậu Nam sắc đẹp Malaysia. tiêu đề. Mưu mẹo. Anh mở công ty thể hình ở Miami và chia sẻ chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên.

Steven Williams là một người gốc Á sống ở Hoa Kỳ và đam mê thể hình. Anh đã mở một công ty thể hình ở Miami, nơi anh thường xuyên chia sẻ thông tin về chế độ ăn uống và tập luyện. -Theo NextShark-Hoi An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP